Địa chỉ bán bánh mì có tiếng ở Hà Nội

Nhân thập cẩm, patê, chả, trứng với thêm vỏ bánh giòn tan hay bít tết với những miếng thịt bò được tẩm ướp đậm đà đã đưa bánh mì Việt trở thành món ăn đường phố nổi tiếng thế giới.

Với giá từ 30.000 đến 100.000 đồng, bạn đã có được một suất bánh mì tại những địa chỉ gợi ý dưới đây.

Bánh mì Đình Ngang

Nằm trên con phố nhỏ Đình Ngang, quán bánh mì trông thật đơn giản nhưng lại rất đông khách. Tại đây bán nhiều loại bánh mì gồm bánh mì thập cẩm, sốt vang, chả trứng chiên, ba tê…

Nhân bánh mì thập cẩm gồm patê, xúc xích, thịt xá xíu… thêm ít lát dưa chuột và nước sốt đậm đà. Sự kết hợp của các nguyên liệu khiến cho chiếc bánh mì có hương vị thơm ngon, hài hòa. Giá một suất bánh mì là từ 30.000 đến 45.000 đồng.

banh mì
Bánh mì chảo trứng patê.

Bánh mì kebap viện Goethe

Nằm trên phố Nguyễn Thái Học, quán bánh mì này thu hút khách bởi vị khác biệt của nhân bánh mì. Thịt được nướng vừa tới nên rất thơm, mềm và ngọt, ăn kèm cùng với hành tây, bắp cải tím được trộn với giấm, cà chua, xà lách rất vừa vị.

Bánh mì ở đây cũng đặc ruột, thơm mùi bơ. Tuy nhiên điều khác biệt ở đây là phần nước sốt với hương vị khá lạ. Chính vì vậy quán bánh mì thu hút một lượng khách quen đáng kể. Bánh mì có giá là 30.000 đồng một chiếc.

Bánh mì bít tết Hoà Mã

Từ lâu, quán bánh mì này đã được trở nên nổi tiếng đối với thực khách Hà thành bởi món bít tết với thịt bò được thái thành thớ mỏng, tẩm ướp đậm đà, đặt trên chảo gang nóng.

Một suất gồm vài lát thịt bò, sa lát dưa chuột, trứng ốp la, khoai tây chiên, cà chua… kèm nước sốt rất là ngon miệng. Giá một suất bít tết là 100.000đồng.

Bánh mì chảo Thái Thịnh

Quán ăn khá rộng và thu hút rất nhiều thực khách là teen. Nơi đây được nổi tiếng bởi món bánh mì chảo và sốt vang. Bánh mì chảo bao gồm một miếng patê lớn, một trứng ốp la ăn kèm thêm với dưa góp. Món này rất hấp dẫn bởi mùi vị patê được rán vừa tới, rất thơm, ăn vừa miệng.

Ngoài ra thịt nấu sốt vang không phải loại bèo nhèo. Nước sốt được nấu chuẩn, khá là đúng vị nên quán níu chân thực khách. Giá là từ 30.000 đến 50.000 đồng một suất.

banh1-
Quán bánh mì này nằm trên con phố Nguyễn Du luôn tấp nập thực khách.

Bánh mì của Vua đầu bếp

Vào những giờ cao điểm, nhiều người phải xếp hàng mới mua được bánh. Có 3 loại bánh mì chủ yếu ở đây là bánh mì thập cẩm, nhân trứng hoặc nhân tôm, nhưng được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là bánh mì thập cẩm.

Với các loại nhân phong phú như chả, ruốc, patê, giò, giăm bông… chiếc bánh mì được chủ bếp tính toán sao kết hợp các nguyên liệu vừa miệng, đậm đà. Giá của một chiếc bánh mì đó là 32.000đồng.

Du lịch động Thiên ĐườngDu lịch Bạch MãDu lịch Huế


zalo-icon