Công ty Elephant Travel tên đầy đủ là Công ty TNHH MTV Truyền Thông và Dịch Vụ Du Lịch con Voi (EMT) – Công ty cho thuê xe du lịch ở Huế, Đà Nẵng, vé xe khách, khách sạn và đặt tour du lịch trong nước và nước ngoài.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch ở Huế, Đà Nẵng, Hội An

Thời gian gần đây, xu hướng thuê xe du lịch tại Huế, Đà Nẵng, Hội An đi du lịch tự túc cùng với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp của du khách ngày càng gia tăng bởi du lịch theo hình thức này khiến người ta chủ động được về mặt thời gian và tự do thoải mái hơn so với việc đi theo tour của các công ty lữ hành. Tuy nhiên có rất đông các công ty hoạt động trong lĩnh vực này, vậy bạn đã biết được những địa chỉ nào, hãng nào thuê xe du lịch giá rẻ mà chất lượng tốt chưa? Một trong những vấn đề nan giải mà đa số các khách hàng quan tâm khi muốn tổ chức riêng cho mình một chuyến du lịch đó chính là tìm được công ty cho thuê xe du lịch tại Huế, Đà Nẵng có uy tín và chất lượng.


Công ty cho thuê xe du lịch ở Huế uy tín và chất lượng

Với kinh nghiệm cho thuê xe du lịch lâu năm tại thị trường Huế, Đà Nẵng, Hội An… Elephant Travel hiểu rõ những nhu cầu và tâm lý khách hàng của mình để từng bước nâng cấp chất lượng dịch vụ của mình tốt hơn.

Là một trong những công ty cho thuê xe có uy tín hàng đầu tại Huế, Đà Nẵng, Hội An… Elephant Travel chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch trong nước, cho thuê xe cưới, cho thuê xe tháng, xe đưa đón công nhân viên, cho thuê xe ô tô đưa đón khách thương mại, đón tiễn sân bay, đưa đón khách hội nghị… đi khắp miền đất nước hoàn toàn bằng các dòng xe chất lượng cao, đời mới nhất từ 7 đến 45 chỗ: như Innova, Fortuner, Mazda,Ford Transit, Thaco Town, Hyundai Universe Noble,..

Các dòng xe cho thuê của Elephant Travel luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, luôn được kiểm tra định kỳ, vệ sinh thường xuyên để đảm bảo xe luôn sạch mới và khả năng vận hành tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp và phục vụ ân cần chu đáo, đến với Elephant Travel bạn sẽ có được những trải nghiệm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Các dịch vụ thuê xe bao gồm:

  • Dịch vụ thuê xe cao cấp như BMW, Mercedes… và nhiều hãng xe nổi tiếng khác, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ thuê xe theo hợp đồng như đưa đón cán bộ, nhân viên các nhà máy, chuyên gia nước ngoài…
  • Thuê xe tour du lịch tham quan, đi công tác ngắn hạn.
  • Dịch vụ thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tháng.
  • Dịch vụ cho thuê tài xế và các dịch vụ thuê xe khác.

Xin chân thành cảm ơn quý du khách đã, đang và sẽ dùng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng những ý kiến đóng góp quý báu của quý khách để chúng tôi ngày càng phục vụ quý khách tốt hơn.

“100% HÀI LÒNG”

Với chất lượng dịch vụ và giá cả được đảm bảo Elephant Travel cam kết sẽ làm hài lòng quý du khách.

 

Công ty TNHH MTV Truyền Thông và Dịch Vụ Du Lịch Con Voi

MST: 3301546133

Địa chỉ: 1/14/105 Lê Ngô Cát – Phường Thủy Xuân – thành phố Huế

Điện thoai: 02343 98 55  88

Hotline: 09054 15551

Email: [email protected]

Skype: Operator.emt

Tài khoản ngân hàng Vietcombank Huế: Nguyễn Thị Thùy Trang

STK: 0161000884093


zalo-icon