Đà Nẵng – Thưởng thức vang châu Âu trên đỉnh Bà Nà Hills

Lễ hội rượu vang là món quà ý nghĩa từ Bà Nà Hills gửi đến du khách. Mang một sắc thái hoàn toàn mới, khác với sự lãng mạn, cổ điển mà điểm đến du lịch nổi tiếng Đà Nẵng này vốn có.

Bà Nà Hills
Nguồn cảm hứng từ hầm rượu cổ Debay mà người Pháp xây dựng xuyên lòng núi đầu thế kỷ trước. Giữa không gian muôn sắc hoa của vườn Le Jardin D’Amour, nét cổ kính, những bản tình ca ngọt ngào của các nghệ sĩ đến từ châu Âu tạo thêm hương say cho Lễ hội rượu vang trên đỉnh Bà Nà Hills.

 

Bà Nà Hills
Những vũ công xinh đẹp khuấy động không gian đậm chất cổ kính nhưng cũng không kém phần sôi động và lãng mạn tại lễ hội.

 

Bà Nà Hills
Nét lãng mạn trên đỉnh Bà Nà, khiến du khách ngỡ mình đang lạc đến châu Âu. Đặc biệt, lễ hội còn cho du khách cơ hội bước vào thế giới của vang, được tìm hiểu lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và sản xuất rượu vang, cách thưởng thức vang đúng điệu… ngay tại hầm vang cổ Debay.

 

Bà Nà Hills
Du khách hào hứng ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời trong Lễ hội rượu vang.

 

Bà Nà Hills
Những ly vang sóng sánh được rót ra thay cho lời chào thân thiện từ Bà Nà. Rất đông du khách đến đây để sảng khoái tận hưởng vị vang trong sự đón tiếp nồng ấm của nhân viên Bà Nà Hills.

 

Bà Nà Hills
Những món ăn nhẹ được lựa chọn tinh tế để phù hợp với vị vang Pháp, thay cho tấm chân tình của người Bà Nà dành tặng du khách.

 

Bà Nà Hills
Nhiều du khách đến Bà Nà Hills để gặp gỡ, say trong men vang thơm nồng và say trong tình bằng hữu.

 

Bà Nà Hills
Tinh thần Việt hoà trong vị nồng ấm của vang Pháp.Giới hạn về khoảng cách địa lý dường như không còn tồn tại.

 

Bà Nà Hills
Không phải đến châu Âu xa xôi hay lên Bà Nà, du khách mới được thưởng thức rượu vang. Nhưng thưởng thức những ly rượu vang trên đỉnh ngàn mây lại mang đến một hương say hoàn toàn mới.

 

Bà Nà Hills
Vang kéo mọi người lại gần nhau và góp thêm những kỷ niệm về Du lịch Bà Nà cho những người trẻ thích du ngoạn.

zalo-icon