Dàn siêu xe của giới nhà giàu tại Ấn Độ

Khoảng hơn 200 thành viên với những siêu xe đắt đỏ nhất thế giới, Ấn Độ chứng tỏ độ chịu chơi không hề kém những vùng phát triển khác.
Năm 2002, do vấn đề về tài chính, Daewoo buộc rời khỏi Ấn Độ, bán hầu hết tài sản này cho GM. Nhà máy của hãng ở vùng ngoại ô Delhi phải đóng cửa, báo hiệu sự sụp đổ của một trong những tập đoàn đa quốc gia được xem lớn nhất lúc bấy giờ đầu tư vào Ấn Độ.

cannonball-club-india

Nhưng không ai có thể ngờ tới nhà máy mà Daewoo để lại là nơi khai sinh ra câu lạc bộ siêu xe lớn nhất tại đất nước này, CannonBall Club (CBC). Ra đời vào năm 2009, CBC bắt đầu với chỉ một chiếc BMW M5.

Paritosh Gupta, người sáng lập CBC này cho biết, nhà máy này có hệ thống đường nội bộ thông nhau rất phù hợp để xây dựng thành kiểu đường mô phỏng của đường đua. Từ chiếc M5, ông kêu gọi bạn bè đưa xe tới giao lưu, lần lượt những Audi R8, Lamborghini Gallardo, xe Ferrari599 GTB, Porsche911 Turbo, Maserati xuất hiện.

Cái tên CannonBall Club được lấy từ bộ phim Cannonball Run của Hollywood vào năm 1981, kể về nhưng cuộc đua đường phố, Paritosh rất hâm mộ.

Hiện nay CBC đã có hơn 200 siêu xe thành viên, mức phí tham dự cho mỗi thành viên khoảng 2.200 USD mỗi năm. CBC đã tổ chức khoảng 50 sự kiện cả trong nước và ở nước ngoài để giao lưu các siêu xe với nhau.

Thuê xe 4 chỗ ở HuếThuê xe 7 chỗ ở HuếThuê xe 16 chỗ ở Huế


zalo-icon