Dịch vụ thuê xe hạng sang limousine giá rẻ Bình Dương

Với 2 triệu đồng mỗi ngày, khách hàng có thể sử dụng mọi tiện ích hạng thương gia thông qua dịch vụ cho thuê xe limousine.

Từ độ xe đến kinh doanh dịch vụ cho thuê xe Limousine

Từ một hãng chuyên cải tạo nội thất ôtô tại Bình Dương trong đó chủ yếu độ xe limousine, Autokingdom chuẩn bị khai trương thêm dịch vụ cho thuê xe hạng sang. Dòng xe thuê doanh nghiệp này hướng đến tập trung vào limousine 10 chỗ.

Ông Huỳnh Trần Phi Long – Tổng giám đốc doanh nghiệp cho biết xe limousine với nội thất sang trọng “độ” từ những xe bus phổ thông trở thành xu hướng trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên 2 đối tượng khách hàng sở hữu dòng xe này chủ yếu là những người giàu có hoặc công ty dịch vụ vận tải VIP.

Thuê xe limousine bình dương
Xe limousine Ford Transit cho thuê của Autokingdom.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Huế của Elephant Travel, dịch vụ chuyên nghiệp dành cho doanh nhân, thương gia:

Thị trường cho thuê xe Limousine

Trong đó, giới doanh nhân, người nổi tiếng sử dụng xe vì muốn có sự riêng tư và thoải mái như ở nhà để nghỉ ngơi hoặc tranh thủ làm việc trong quá trình di chuyển. Họ dễ dàng chi khoảng 2 tỷ đồng để mua một xe loại này. Ngược lại, các công ty vận tải hành khách, du lịch, đưa đón khách VIP mua xe để phục vụ theo tuyến cố định hoặc số ít người với giá dịch vụ cao.

“Hai đối tượng khách hàng sử dụng limousine đều có số lượng không đáng kể, trong khi nhu cầu thuê dòng xe lại gia tăng bởi ưu thế về nội thất, số lượng ghế đáp ứng cho các nhóm khách hàng đi du lịch, nghỉ dưỡng… Đây cũng là lý do để doanh nghiệp ra mắt dịch vụ thuê xe thương gia đầu tiên tại Bình Dương”, ông Long cho hay.

Đọc thêm: Cận cảnh xe chất lượng cao được mệnh danh là ‘chuyên cơ mặt đất’ cao cấp tại Hà Tĩnh

Qua khảo sát thị trường, doanh nghiệp này nhận thấy, những người có nhu cầu thuê xe limousine chủ yếu sử dụng đi du lịch, thăm người thân, bạn bè ở xa. Khách hàng cũng có thể là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam dùng xe sang để di chuyển kinh doanh, gặp đối tác, tham quan… Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp khi muốn tổ chức cho nhân viên văn phòng đi công tác xa hoặc các khách sạn có nhu cầu đưa đón khách tới sân bay đều mong muốn sử dụng dịch vụ này.

dịch vụ Thuê xe limousine bình dương
Nội thất hạng sang của limousine tại Autokingdom.

Công ty cho biết 2 triệu đồng một ngày là mức giá phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt, người thuê được sử dụng theo ý thích mà không bị gò bó thời gian.

Đội xe của hãng có 5 chiếc Ford Transit độ nội thất thương gia từ 16 chỗ còn 10 chỗ. Xe đầy đủ tiện nghi như ghế massage chỉnh điện, bệ nâng chân, tủ lạnh và tivi màn hình phẳng. Hệ thống điều khiển đèn nội thất, âm thanh, rèm cửa… tích hợp đầy đủ, dễ sử dụng.

Thanh Thư


zalo-icon