Du khách bỏ quên vợ tại cây xăng ở Brazil

Sau khi đổ đầy xăng ở trạm, người đàn ông lái xe đi gần 100 km cùng con trai mà không nhận ra vợ mình chưa lên xe.
Du khách đãng trí tên là Walter đã để xảy ra sự cố hy hữu khi bỏ quên vợ Claudia ở cây xăng, trên đường trở về Argentina từ kỳ nghỉ tại Brazil.

Sau khi đổ xăng xong ở trạm, Walter đi vào nhà vệ sinh, còn người vợ vẫn nằm ngủ ở băng ghế sau. Claudia tỉnh dậy, ra ngoài tranh thủ mua bánh cookie. Walter quay trở lại xe và cùng con trai 14 tuổi tiếp tục hành trình, trong khi vợ lại ở trạm xăng. Cậu con trai cũng không để ý đến việc mẹ chưa lên xe vì mải chơi game trên điện thoại.

bo-quen-vo
Người chồng đã lái xe đi rất xa mới nhận ra là vợ mình không còn ở băng ghế sau.

Claudia ngay khi nhận ra chồng và con đã lái xe đi đã nhanh chóng gọi cho chồng nhưng không được vì sóng yếu. Sau đó, cô liên hệ với cảnh sát địa phương nhờ sự giúp đỡ. Họ đưa Claudia về trạm cảnh sát cho đến khi Walter quay lại hai giờ sau.

Một cảnh sát giao thông ở Brazil thuộc khu vực Passo Fundo cho biết người vợ rất tức giận. Cô đá vào xe khi chồng mình quay trở lại. Theo Telegraph: Cô ấy la mắng người chồng vì rất lâu mới nhận ra sự vắng mặt của vợ. Không có vụ ẩu đả nào xảy ra, nhưng người vợ nhìn chung khá buồn khi nhìn thấy chồng.

Du lịch động Thiên ĐườngDu lịch Bạch MãDu lịch Huế


zalo-icon