Du khách đến thăm Hàn Quốc theo đoàn sẽ có quà

Khách tham quan xứ kim chi từ tháng 8 sẽ được tặng quà nếu đi theo đoàn từ 10 người trở lên. Nếu như đoàn đi trên 1.000 người, mỗi khách được hỗ trợ tương đương với 20.000 won.

Nhằm đẩy mạnh du lịch sau dịch MERS, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) có nhiều động thái tích cực thu hút du khách quốc tế, trong đó có cả Việt Nam. Bắt đầu từ tháng 8, quốc gia này sẽ áp dụng một chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới đây tham quan.

Đoàn khách du lịch khen thưởng từ 10 đến 999 người sẽ được hỗ trợ 2 trong 3 nội dung gồm có quà tặng, được đón tại sân bay, xem các chương trình biểu diễn với ghế ngồi ở hàng S. Các chương trình này áp dụng ưu đãi cho khách đoàn gồm có Jump, The Painters Hero, Nanta, Music Show Wedding, Miso, Trick Eye, Kaboom, K-live, Fanta Stick, Bibap và Original Drawing Show.

seoul-korea-travel-guide
Hàn Quốc ngày càng thêm có nhiều ưu đãi với du khách, nhằm khôi phục lại tình hình du lịch nước nhà sau đại dịch MERS.

Đoàn khách du lịch khen thưởng từ 1.000 người trở lên, bên cạnh đó hỗ trợ tương đương 20.000 won mỗi khách, còn có thể nhận thêm các trợ giúp khác dựa trên những thảo luận với KTO.

Để hưởng các ưu đãi trên thì các công ty du lịch cần gửi đầy đủ thông tin cho KTO tại Việt Nam, gồm lịch trình đi của đoàn bằng tiếng Anh, danh sách khách đoàn, đơn đăng ký theo mẫu.

Thời gian gửi thông tin đăng ký tối thiểu là từ 5 đến 7 ngày trước thời điểm khởi hành đối với đoàn dưới 200 khách, và 2 tuần đối với đoàn 200 khách trở lên.

Hiện KTO tại Việt Nam cũng đang phối hợp với Vietravel tổ chức chương trình xúc tiến du lịch tới xứ sở kim chi từ 10/7 đến hết ngày 21/9 với tên gọi: Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế. Các ưu đãi còn bao gồm tặng là một triệu đồng mỗi tour và phiếu giảm giá khi mua sắm tại cửa hàng miễn thuế Lotte, sân bay Incheon, tặng thêm cước vận chuyển 10 kg hành lý khi sử dụng một số hãng hàng không nhất định….

Du lịch Phong NhaDu lịch HuếDu lịch Bà Nà 2 ngày 1 đêm


zalo-icon