Đường bay từ Cần Thơ – Đà Lạt đạt 50% kế hoạch khai thác

Mới đi vào hoạt động được gần một tháng và chỉ khai thác được một nửa lượng khách theo kế hoạch, nhưng đường bay Cần Thơ – Đà Lạt vẫn được kỳ vọng sẽ sớm hút thêm khách.

Sau gần một tháng hoạt động, hiện đường bay Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ phục vụ hai ngày một tuần là thứ năm và chủ nhật. Mỗi ngày, đường bay mới trên khai thác trung bình là 5 chuyến, tương ứng là 10 lượt với 680 chỗ. Theo bà Trần Thị Việt Hương, đại diện của đơn vị khai thác đường bay này, lượng khách mới chỉ đạt 50% chỗ và chưa đạt kế hoạch đặt ra.

Dù vậy, kết quả vẫn được đánh giá lạc quan bởi tháng 5 mới là giai đoạn chạy thí nghiệm. Trong đó, lượng khách hàng từ Cần Thơ đi Đà Lạt khả quan hơn chiều ngược lại. Trong tháng 6 này, có lễ hội ở Đồng bằng Sông Cửu Long được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm hút khách về Cần Thơ.

may-bay-da-lat-can-tho-

Đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt – Cần Thơ vừa khai trương hôm 7/5, cho phép thời gian di chuyển ở giữa hai địa phương chỉ còn một giờ thay vì 12 giờ đi đường bộ như trước. Giá vé một chiều là từ 999.000 đồng.

Thuê xe 4 chỗ ở HuếThuê xe 7 chỗ ở HuếThuê xe 16 chỗ ở Huế


zalo-icon