Ferrari 458 độ hầm hố

Màu đen mờ bí ẩn cùng với cánh gió sau cỡ lớn dữ dằn, Ferrari 458 GT3 là phiên bản xe đua dành cho đường phố.

Vogue Auto Design (VAD), hãng chuyên sản xuất gói trang bị khí động học và vành độ có trụ sở chính tại Anh kết hợp với hãng chuyên nâng cấp nội thất Gray Design (Mỹ) giới thiệu phiên bản VAD Ferrari 458 GT3, hay còn có tên Curseive.

ferrari-458

Phát triển dựa trên Ferrari 458 Italia và lấy cảm hứng từ dòng xe đua GT3, VAD đã từng ra mắt bản concept vào năm 2014 và chiếc đầu tiên đã xuất xưởng theo đơn đặt hàng của nam diễn viên nổi tiếng người Thụy Điển Mikael Persbrandt. Giao dịch này diễn ra sau khi Ricky Rasenius, chủ của một đội đua Ferrari, thay mặt Persbrandt, liên lạc với VAD vào khoảng đầu năm nay.

ferrari-458-gt3-1

Mẫu độ phần lớn hoàn thành ngay tại Thụy Điển. Siêu xe được trang bị ba-đờ-sốc trước, ống xả, hốc gió, bộ tách gió trước, ba-đờ-sốc sau và thêm bộ khuếch tán sau đều làm mới. Tất cả các chi tiết trên đều làm từ sợi carbon.

Ngoài ra, hệ thống treo và vành xe cũng được nâng cấp. Hệ thống treo lò xo được tùy chỉnh 2 cấp độ. Bộ vành 19 inch VM1 được lấy từ bộ sưu tập Avante Garde của VAD và lắp lốp Pirelli cùng hệ thống xả Capristo.

ferrari-458-2

Sau khi nhận xe, tài tử Persbrandt này đã chạy thử trên đường đua Nordschleife ở Đức và hoàn thành đường đua dài 19,3 km trong 7 phút 50 giây.

Du lịch động Thiên ĐườngDu lịch Bạch MãDu lịch Cù Lao Chàm


zalo-icon