Honda Civic concept – xế hộp cho người mê xe đạp

Chiếc Civic sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt sắp tới có màu sơn đặc biệt cùng không gian nội thất thiết kế riêng cho những người thích đi xe đạp.

Phát triển dựa trên Civic Tourer estate, Civic Tourer Active Life concept không còn hàng ghế sau mà thay bằng các thanh ray để giữ được 2 xe đạp. Nhưng Active Life vẫn có hộc đựng đồ nằm ở vách xe để đựng những thứ nhỏ gọn như dụng cụ sửa hay chai nước. Bên cạnh đó là đèn chiếu sáng, bơm lốp và ghế gập.

honda-civic-active-1

Ngoài không gian cho xe đạp, cabin mang tông xanh-đen với cảm hứng từ mẫu Civic Type R. Táp-lô đen với điểm nhấn xanh, đường chỉ khâu màu xanh trên vô-lăng…

Civic Active Life khác biệt với Civic Tourer bản tiêu chuẩn nhờ màu xanh đặc biệt, những điểm nhấn màu trắng và đen, vành hợp kim màu đen 18 inch và hộp trên mui với thiết kế khí động học để chứa các vật dụng như mũ bảo hiểm hay giày.

Mẫu concept được sử dụng động cơ 1.6 turbodiesel 4 xi-lanh mượn từ Civic bản châu Âu. Kết hợp hộp số sàn, công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm. Sức mạnh được truyền tới trục trước, đủ để xe tăng tốc từ 0-100 km/h sau 10,1 giây.

Honda Civic Active Life concept sẽ ra mắt tại triển lãm ôtô Frankfurt, Đức, diễn ra từ ngày 15/9.

Thuê xe du lịch HuếThuê xe 4 chỗ ở HuếThuế xe 45 chỗ ở Huế


zalo-icon