Khoảng cách từ Nha Trang đến Quy Nhơn bao nhiêu Km?

Nhiều bạn không biết khoảng cách từ Nha Trang đến Quy Nhơn bao nhiêu km, và chưa biết đi bằng phương tiện gì, đi trong thời gian bao lâu. Vậy bài viết này sẽ giúp các bạn điều đó nhé.

I. Từ Nha Trang đến Quy nhơn bao nhiêu km và đi bằng phương tiện gì?

Khoảng cách từ Nha Trang đến Quy nhơn bao nhiêu km
Khoảng cách từ Nha Trang đến Quy nhơn bao nhiêu km

1.Khoảng cách từ Nha Trang đến Quy nhơn bao nhiêu km

Khoảng cách giữa 2 thành phố biển Quy Nhơn và Nha Trang là khoảng 214km, theo thống kế của google map. Và đi trong khoảng 4 tiếng 6 phút

2.Cách di chuyển từ Nha Trang đến Quy nhơn

2.1 Bằng xe máy:

Có thể nói, quãng đường 214km đường biển là khá dài nhưng cũng rất đáng cho những ai yêu thích phượt từ Nha Trang đến Quy Nhơn.

Việc Lựa chọn di chuyển bằng xe máy phù hợp với nhóm nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, đặc biệt là phượt.

Di chuyển bằng xe máy từ Nha Trang đến Quy bạn sẽ dễ dàng được ngắm nhiều cảnh đẹp trên bãi biển chạy dài dọc bờ biển Việt Nam.

Không những thế, lợi ích của việc di chuyển bằng xe mày sẽ giúp các bạn có thể dừng chân bất cứ khi nào bạn muốn. Và cùng nhau khi lại những khoảnh khắc đẹp khó quên trong chuyến hành trình từ Quy Nhơn đến Nha Trang của mình.

2.2 Di chuyển bằng xe khách:

Đối với trường hợp này thì thích hợp khi bạn đi cùng với người thân có trẻ nhỏ, và người lớn tuổi.

Vì đa số nhiều thành viên trong gia đình mong muốn một chuyến đi có nhiều thời gian để thư giãn và đảm bảo an toàn và sức khỏe. Chính vì thế thì xe khách là phương tiện hợp lý nhất dành cho bạn.

Di chuyển bằng xe khách sẽ giúp nhiều người tiết kiệm sức lực và không phải lo lắng về điều kiện thời tiết bên ngoài ra sao.

Thông thường giá vé xe khách từ Quy Nhơn đi Nha Trang vào khoảng: từ 150.000VNĐ đến 190.000VNĐ.

Một số nhà xe có thể đi từ Nha Trang đến Quy Nhơn cho bạn tham khảo như:

Xe Hoàng Long

Xe Liên Hưng

Xe Lương Pháp

2.3.Hàng không

Có rất nhiều người thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng: liệu có thể đi máy bay từ Quy Nhơn đến Nha Trang không? Xin thưa với các bạn là không.

Mặc dù cả 2 tỉnh thành đều có sân bay nhưng hiện nay chưa có hãng hàng không nào ở Việt Nam khai thác đường bay Quy Nhơn – Nha Trang cả, nên máy bay không nằm trong danh sách phương tiện di chuyển từ Quy Nhơn đến Nha Trang.

II.Tổng kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã cho các bạn biết được rằng khoảng cách từ Nha Trang đến Quy Nhơn là 214 km và di chuyển trong vòng khoảng 4 tiếng 6 phút theo đường biển.


zalo-icon