Ôtô Trung Quốc nhái hàng lưới tản nhiệt y hệt Range Rover

Nếu khách hàng suy nghĩ rằng Landwind X7, bản sao của Range Rover Evoque, chưa giống bản gốc, có thể chọn bộ kit với lưới tản nhiệt gắn logo Land Rover.

Bộ kit đặc biệt mà hãng xe Trung Quốc tung ra kèm chiếc SUV mới gồm lưới tản nhiệt của Evoque và logo Land Rover. Những món đồ này củng có thể được mua tại các đại lý của Landwind, củng giống như các bộ kit hiệu Toyota được bán tại các đại lý của BYD, thông tin theo Carnewschina.

landwind-x7-1
Landwind X7 với bộ phận lưới tản nhiệt y hệt như Range Rover Evoque cùng logo Land Rover.

Thị trường xe Trung Quốc vẫn được cho là có khả năng đặc biệt trong việc nhái các sản phẩm nước ngoài. Người tiêu dùng củng có thể có nhiều cách để sở hữu một chiếc xe giống với một thương hiệu nào đó trên thế giới trong trường hợp họ không có khả năng mua một chiếc chính hiệu.

landwind-x7-2
Landwind X7 với lưới tản nhiệt “rin” nguyên bản.

Landwind bê nguyên thiết kế của mẫu SUV hạng sang Anh quốc lên chiếc X7. Từ ba-đờ-sốc, đèn pha, đường bao mái, cửa xe. Xe còn trang bị nhiều tính năng như phanh ABS, phân bổ thêm lực phanh EBD, phanh khẩn cấp BA, kiểm soát thêm độ ổn định điện tử ESC, điều khiển lực kéo TCS. Hỗ trợ thêm lên dốc HAC, xuống dốc HDC, gương có sấy và điều chỉnh điện.

Landwind X7 sử dụng động cơ 2 lít 4 xi-lanh tăng áp từ Mitsubishi, công suất là 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 250 Nm. Hộp số thì tùy chọn số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp. Giá bán tại Trung Quốc là từ 21.700 đến 24.200USD.

Thuê xe du lịch HuếThuê xe 4 chỗ ở HuếThuế xe 45 chỗ ở Huế


zalo-icon