Pontiac Trans Am dát vàng tại Đức

Vừa qua tại Đức 1 chiếc Pontiac Trans Am đời 2002 đã được chủ nhân của nó rao bán với mức giá gần 3,7 triệu USD, chiếc Pontiac Trans Am đắt như vậy là do có rất nhiều chi tiết trên xe được dát vàng. 

150

Cho thuê xe du lịch Huế

Chiếc Pontiac Trans Am sau khi được mua về thì được trang bị thêm nhiều món đồ chơi độc đáo và được thiết kế lại khá nhiều so với gốc ban đầu.

151

Ngoại thất của xe Pontiac Trans Am được dát bằng vàng và bên trong nội thất cũng đính thêm đá quý và vàng lên trông rất sang trọng và đẳng cấp.

152

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Chiếc Pontiac Trans Am đã giành giải nhất cuộc thi xe độ diễn ra ở Đức, chiếc Pontiac Trans Am sử dụng 1 số lượng lớn đá quý nhân tạo để đính lên các chi tiết từ bảng táp lô cho tới cần số của xe và nhiều bộ phận khác…

153

Hiện tại, All Neemi đang rao bán chiếc xe với giá tương đương khoảng 3,7 triệu USD, mức giá cao hơn nhiều siêu xe đình đám thế giới hiện nay.

154

 Cho thuê xe du lịch Hội An

Hiện nay, chiếc Pontiac Trans Am đang được rao bán với giá 3,7 triệu USD đắt hơn rất nhiều so với các loại siêu xe hiện nay, mà cũng dễ hiểu vì xe toàn gắng đá quý và dát vàng…


zalo-icon