Địa chỉ cho thuê xe đạp ở Huế

Với hầu hết các điểm đến khép kín trong vòng 10km, một chiếc xe đạp cùng chiếc bản đồ trên tay cộng với một vài lời gợi ý của những người dân thân thiện, bạn có thể tự vạch cho mình một hành trình khám phá cố đô Huế khá thú vị. Dưới đây Elephant Travel xin chia sẽ thông tin các điểm cho thuê xe đạp ở Huế cho chuyến hành trình thú vị của bạn.

Địa chỉ cho thuê xe đạp ở Huế
Thuê xe đạp du lịch Huế.

Các điểm cho thuê xe đạp ở Huế

Các điểm cho thuê xe đạp thường tập trung chủ yếu trên các trục đường chính như Lê Lợi, Chu Văn An, Hùng Vương, Phạm Ngũ Lão. Khu vực thứ 2 tập trung các điểm cho thuê xe đạp ở Huế là đường Lê Lợi, khu phố Tây đối diện với khách sạn Hương Giang, các đường như ở phố đi bộ Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An đều có cho thuê xe máy. Ngoài ra, hầu hết các khách sạn đều có dịch vụ cho thuê xe đạp.

Đọc thêm: Địa chỉ thuê xe máy ở Huế

Giá dịch vụ thuê xe đạp ở Huế

Giá chung cho dịch vụ này là 40K đến 60K/ ngày, tùy theo loại xe bạn chọn.

Nếu quý khách muốn thuê xe du lịch Huế, quý khách có thể tham khảo dịch vụ của công ty Elephant Travel dưới đây:

Đi xe đạp khám phá Huế

Không giống với bất kỳ thành phố hay địa điểm du lịch của Việt Nam hay các thành phố trên thế giới. Huế không ồn ào mà ngược lại, rất nhẹ nhàng, duyên dáng. Đây được coi là thành phố tốt nhất Việt Nam để bạn có thể đi du lịch bằng xe đạp để khám phá mọi ngọc ngách, ngõ hẻm tại Huế.

Địa chỉ cho thuê xe đạp ở Huế
Chỉ cần 1 tấm bản đồ là cậu có thể ngao du khắp thành phố Huế để không sót địa danh thú vị nào.

Tự đạp xe bên dòng sông Hương thơ mộng, chơ Đông Ba, qua cầu Trường Tiền và vào Thành 200 năm tuổi,… Cảm nhận không khí trong lành, tươi mát từ khu ngoại ô Huế. Khám phá những màu sắc của cánh đồng lúa, của nón lá Huế. Nghe hơi thở của gió, tiếng côn trùng kêu và sự tinh tế rất riêng mà Huế đem lại.

Điều đặc biệt nhất khi sử dụng xe đạp để khám phá Huế chính là hành trình đạp xe dọc theo bờ biển, men theo những con đường đầy cát trắng nắng vàng. Thưởng thức bình minh hoặc hoàng hôn trên Phá Tam Giang… Bạn có thể sẽ nhanh chóng “say nắng” với cảnh vật, con người mảnh đất này với một chuyến du lịch Huế bằng xe đạp.


zalo-icon