Từ Đà Nẵng đi La Vang bao nhiêu KM? Có phải là 182KM không?

Từ Đà Nẵng đi La Vang bao nhiêu km là câu hỏi mà nhiều bạn muốn hỏi chúng tôi trong thời gian qua. Vậy Từ Đà Nẵng đi La Vang bao nhiêu km và đi như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi mời bạn xem bài viết này nhé

I. Từ Đà Nẵng đi La Vang bao nhiêu km và đi như thế nào?

1.Đà Nẵng đi La Vang bao nhiêu km 

Thánh địa La Vang nằm cách Thành Cổ Quảng Trị tầm 6km về phía Nam và  cách thành phố Huế 60km về phía Bắc. Từ Đà Nẵng để đến La Vang khoảng 152km.

từ đà nẵng đi la vang bao nhiêu km
Ảnh google: từ Đà Nẵng đi La Vang bao nhiêu km

2. Cách đi từ Đà Nẵng đến La Vang

Có khá nhiều phương tiện thuận tiện cho việc di chuyển từ Đà Nẵng đến La Vang như ô tô khách, phương tiện cá nhân.

Nếu bạn đi bằng ô tô, xe máy, bạn có thể đi dọc theo quốc lộ 1A về phía Bắc. Bạn đi theo đường Duy Tân, sau đó đến vòng xuyến thứ nhất, bạn rẽ theo lối đi Nguyễn Văn Linh, tiếp tục đi thẳng đến vòng xuyến thứ 2 thì đi theo lối vào đường Nguyễn Tri Phương.

Chạy thẳng đến vòng xuyến thứ 3 thì đi theo lối vào đường Lê Độ. Đi dọc theo đường Lê Độ cho đến khi thấy đường Nguyễn Tất Thành thì rẽ trái.

Tiếp tục chạy thẳng theo đường Nguyễn Tất Thành đến Nguyễn Lương Bằng thì rẽ phải, rồi đi theo đường Tạ Quang Bửu cho đến khi gặp vòng xuyến tiếp theo bạn đi theo lối vào Đường dẫn hầm Hải Vân thuộc quốc lộ 1A.

Vươt qua đèo Hải Vân là bạn đã đến được địa phận tỉnh Thừa Thiên Huế. Sau đó rẽ trái vào Hầm Phước Tượng, đi tầm 4km thì rẽ phải vào đường Lý Thánh Tông.

Tại vòng xuyến tiếp theo, bạn đi theo lối vào đường Cách mạng tháng tám. Tiếp tục chạy thẳng cho đến đường Liên Xá thì bạn rẽ trái. Lúc này đi thẳng bạn sẽ đến Trung tâm Hành hương Đức mẹ La Vang.

Ngoài ra bạn cũng có thể bắt xe đi La Vang tại sân bây Đà Nẵng, nhà xe sẽ cho đón khách tại đó. Vì quãng đường khá xa nên đi xe sẽ đi mất tầm hơn 3 tiếng đồng hồ.

Hiện nay có khá nhiều địa điểm cho thuê xe đối với các đoàn, các nhóm đi La Vang từ Đà Nẵng như công ty Khải Hoàn Phong, Đà Giang, Kha Trần, Con Voi. Giá thuê xe sẽ tùy loại xe, đối với xe đi 2 chiều sẽ dao động từ 2 triệu 500 đến 7 triệu 500 vnđ ( xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ).

II. Tổng kết

Thông qua bài viết này, chúng tôi muốn chốt lại vấn đề là: Từ Đà Nẵng đi La Vang khoảng 152km.

Nên những ai thích phượt thì chạy xe máy, nhưng ai không thích phượt thì đi xe khách nhé

Chúc các bạn thượng lộ bình an


zalo-icon