Từ Đà Nẵng đi Lăng Cô bao nhiêu km? Phương tiện gì?

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Lăng Cô bao nhiêu km? bằng các phương tiện gì? Bãi biển Lăng Cô (Huế) từ lâu đã nổi tiếng là một bãi biển có các điều kiện tự nhiên và phong cảnh vào loại đẹp nhất ở Việt Nam.

Lăng Cô và Đà Nẵng

Vịnh Lăng Cô nằm liền kề với Đèo Hải Vân. Sau khi khám phá dãy đèo hùng vĩ, du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của vịnh Lăng Cô.

Từ Đà Nẵng đi Lăng cô bao nhiêu km
Từ Đà Nẵng đi Lăng cô Huế bằng phương tiện gì?

Đọc thêm: Từ Huế đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Đi tàu hỏa, xe du lịch, xe taxi hay xe máy đều do sự lựa chọn của du khách, du khách là chủ trong chuyến đi của mình. Du khách sẽ phải cân nhắc cho chi phí di chuyển phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Từ Đà Nẵng đi Lăng Cô bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Đà Nẵng đi Lăng Cô là khoảng 30 km bằng đường bộ. Dưới đây là danh sách một số phương tiện đi từ Đà Nẵng đến Lăng Cô mà các bạn có thể tham khảo.

Đi taxi từ Đà Nẵng đi Lăng Cô

Sau khi có mặt ở Đà Nẵng, du khách thuê taxi đi qua hầm Hải Vân (khoảng 17km) hoặc đèo Hải Vân (khoảng 35km) là đến Lăng Cô. Nếu muốn nhanh thì du khách lựa chọn đi qua hầm nhưng đi qua đèo thì thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời bởi cảnh đèo Hải Vân xưa nay vốn rất hớp hồn khách du lịch.

Xem thêm: Taxi tại Đà Nẵng: Số điện thoại và giá cước

Tuy nhiên, đi taxi vốn không phải là một lựa chọn hay, vì tốn khá nhiều tiền. Du khách nên cân nhắc khi lựa chọn phương tiện này.

Từ Đà Nẵng đi Lăng cô bao xa
Nước biển Lăng Cô trong xanh.

Đi tàu hỏa từ Đà Nẵng đi Lăng Cô

Đi tàu hỏa từ Đà Nẵng đi Lăng Cô Huế là một trải nghiệm tuyệt vời nếu du khách muốn ngắm nhìn toàn diện cảnh núi non hùng vĩ của đèo Hải Vânvịnh Lăng Cô.

Từ ga Đà Nẵng, du khách mua vé tàu đi Huế. Đến ga Lăng Cô, du khách xuống và đón xe ôm hoặc taxi để đi đến vịnh Lăng Cô, cách khoảng 3 đến 4km.

Mua vé tàu từ Đà Nẵng tại địa chỉ 200 Hải Phòng.

Từ Đà Nẵng đi Lăng cô Huế
Đi tàu hỏa du khách sẽ có thể ngắm toàn diện cảnh núi rừng đèo Hải Vân.

Đi xe khách bus từ Đà Nẵng đi Lăng Cô

Một cách tiết kiệm chi phí và đơn giản là du khách có thể lên bến xe và bắt xe du lịch từ Đà Nẵng đi Huế, tới Lăng Cô thì xuống.

Xe khách Từ Đà Nẵng đi Lăng cô mất bao lâu
Xe khách du lịch sẽ di chuyển qua hầm Hải Vân, do vậy du khách sẽ không có điều kiện để ngắm cảnh trên đèo.

Thuê xe du lịch Đà Nẵng Huế

Đối với những du khách đi theo đoàn, tự thuê xe du lịch để đi là lựa chọn tốt nhất. Du khách có thể tham khảo dịch vụ thuê xe du lịch Đà Nẵng của chúng tôi và bắt đầu chuyến hành trình của mình. Du khách nên đi đường đèo để có thể dừng chân ngắm cảnh và chụp ảnh, lưu giữ những khoảnh khắc.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch Huế các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất, giá cả phải chăng, chu đáo nhiệt tình.

Đi xe máy

Trong tất cả các phương tiện, thì xe máy vẫn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những du khách đơn lẻ có mong muốn tự khám phá và trải nghiệm. Chỉ cần thuê một chiếc xe máy, du khách có thể tự mình đi qua những con đường trên đèo Hải Vân, qua những cảnh đẹp, con đường, thích thú hò reo trước khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên.

Du khách có thể tham khảo Kinh nghiệm thuê xe máy ở Đà Nẵng

Từ Đà Nẵng đi Lăng cô Huế bằng phương tiện gì
Đi xe máy khám phá vịnh Lăng Cô.

Đường từ Đà Nẵng đi Lăng Cô Huế qua đèo Hải Vân khá cua và dốc nên khi đi phải luôn luôn cẩn thận và chú ý, đừng lo ngắm cảnh mà có thể dẫn đến những trường hợp nguy hiểm.

Với những thông tin về khoảng cách từ Đà Nẵng đi Lăng Cô bao nhiêu km, phương tiện và cách di chuyển, hi vọng du khách có chuyến du lịch khám phá vịnh Lăng Cô vui vẻ!


zalo-icon