Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km? Có phải từ 500 – 533 Km?

Bạn muốn di chuyển từ Nha Trang đến Đà Nẵng nhưng bạn không biết nên đi bằng phượng tiện gì? Khoảng cách từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km…

Vậy thì bài viết này là của bạn, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu nó.

Xem thêm: Từ Nha Trang đi Đà Lạt bao nhiêu km

I. Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km và đi bằng phương tiện nào?

1.Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Theo thông tin từ Google Maps thì khoảng cách từ Đà Nẵng đến Nha Trang là khoảng 533 km. Đây là khoảng cách nhanh nhất và đoạn được dễ đi nhất so với các đoạn đường khác. Và thời gian ước tính là 9 tiếng 15 phút nhé

Tuy nhiên đây là đoạn đường có thu phí nhé.

từ nha trang đi đà nẵng bao nhiêu km
Ảnh google map

2.Từ Nha Trang đi Đà Nẵng bằng phương tiện nào

2.1. Đi bằng máy bay

Phương tiện chúng tôi gợi ý cho bạn đầu tiên là máy bay. Với máy bay thì chúng ta xác định thời gian bay thay vì xác định khoảng cách giữa Nha Trang và Đà Nẵng.

Theo số liệu của các hãng hàng không nội địa đang khai thác chặng bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng thì thời gian bay sẽ từ 1 giờ – 1 giờ 5 phút (không tính thời gian làm thủ tục).

Giá vé máy bay Nha Trang Đà Nẵng dao động trong khoảng từ 99.000 đồng – 840.000 đồng. Giá vé này chưa bao gồm thuế phó và vé được book vào thời điểm sớm hơn từ 1-2 tháng.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi máy bay vì chi phí cũng không cao hơn đi tàu hỏa hay xe khách là bao nhiêu mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo được trạng thái sức khỏe tốt nhất.

2.2 Đi bằng xe khách, tàu hỏa

2.3 Xe khách:

Với khoảng cách từ Nha Trang đến Đà Nẵng xấp xỉ 500 km thì bạn có thể lựa chọn xe khách là phương tiện di chuyển. Bạn có thể bắt xe tại bến xe phía Nam Nha Trang, ở đó có tuyến đi Đà Nẵng với  giá vé trong khoảng 250.000 đồng-600.000. Thời gian chạy từ 11 tiếng – 14 tiếng

2.4 Tàu hỏa:

Khoảng cách Nha Trang- Đà Nẵng khoảng tầm 495 km. Hiện tại có khá nhiều chuyến tàu Nam Bắc có tuyến từ Nha Trang đi Đà Nẵng. Mỗi ngày, có khoảng 7 chuyến tàu Thống Nhất.

Có 2 loại tàu: tàu SE (tàu ưu tiên không phải tránh tàu nào cả) và tàu TN (là tàu chợ, phải tránh những tàu khác nếu gặp). Chúng tôi khuyên bạn nếu đi tàu thì nên chọn tàu SE vì sẽ thoải mái hơn, thời gian tàu chạy trung bình từ 9 tiếng đến 11 tiếng.

Giá vé tàu sẽ nằm trong trỏng từ 480.000 đồng – 780.000 đồng tùy vào loại ghế, loại khoang tầu

2.5 Đặt vé xe hoặc đặt tour du lịch đi Nha Trang – Đà Nẵng tại Du Lịch Con Voi

Ngoài ra các bạn có thêm một sự lựa chọn khác đó là, lựa chọn đi xe du lich của các công ty du lịch.

Có thể liên hệ trực tiếp Mr Thanh chuyên cho thuê xe đi từ Nha Trang đi Đà Nẵng nhé

II. Tổng kết

Thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng có thể giải đáp cho các bạn được câu hỏi : từ Nha Trang đi Đà Nẵng bao nhiêu km rồi phải không nào?

Bây giờ chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn.


zalo-icon