Xe cổ Porsche 944 xuất hiện tại HCM

Chiếc xe cổ thuộc dạng quý hiểm vừa mới xuất hiện tại Sài Gòn, theo đánh giá thì đó là chiếc Porsche 944, xe vẫn còn khá mới và đang được bảo dưỡng và tân trang lại 1 số thiết bị trong xe, được biết chiếc Porsche 944 này được sản xuất tại Đức từ những năm 1980 tới 1990.

1

Cho thuê xe du lịch Huế

Chiếc Porsche 944 này là phiên bản Coupe và hiện đang được tân trang tại gara đường An Dương Vương. Vào thời điểm Porsche 944 ra đời, Xe trang bị động cơ I4 với dung tích 3 lít kết hợp với hộp số 3, thiết kế theo kiểu 5 số hoặc dạng tự động. Xe có công suất khoảng 200 mã lực.

2

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Xe được thiết kế đặc trưng ở thời kì đó, đèn pha được thiết kế theo mắt ếch sẽ lồi ra khi đèn được bật sáng và sẽ đóng lại khi tắt đèn.

3

Cho thuê xe du lịch Hội An

Xe Porsche 944 được thiết kế ở cốp sau khá rộng, chắc có lẽ thời đó khi chơi thể thao thì cần mang rất nhiều dụng cụ.  Kết cấu 5 chấu kép phối hợp với logo của Hãng tạo nên cho xe 1 dấu ấn rất riêng biệt.

4

Tại Việt Nam đế sở hữu 1 chiếc xe ô tô vào thời kì đó là vô cùng khó khăn, nhất là chiếc Porsche 944 này nữa, và chỉ có tầm cỡ thuộc hạng siêu đại gia mới có thể mua nổi được nó. đế sở hữu 1 chiếc xe ô tô vào thời kì đó là vô cùng khó khăn, nhất là chiếc Porsche 944 này nữa, và chỉ có tầm cỡ thuộc hạng siêu đại gia mới có thể mua nổi được nó.


zalo-icon