2 Mẫu Xe Outlander Sport và Pajero vào thị trường Việt

Tại Việt Nam 3 mẫu xe Attrage – Outlander Sport – Pajero, của hãng Mitsubishi Motors rất đa dạng và các dòng xe về du lịch cũng đang được phân phối rất nhiều tại thị trường Việt. Ở phân khúc sedan thì mẫu xe Attrage rất nổi trội, và tới phân khúc crossover và Pajero 2015 thì Outlander Sport là đại diện của hãng Mitsubishi.

Mitsubishi Outlander Sport

2013 Mitsubishi Outlander Sport

Cho thuê xe du lịch Huế

Outlander Sport là mẫu xe thuộc phân khúc Crossover có mặt tại thị trường Việt cùng canh tranh với Mazda, Honda, huynhdai… mẫu xe Outlander được nhập nguyên chiếc được nhập từ Nhật Bản và đơn nhiên hàng Nhật tại thị trường Việt luôn đảm bảo về uy tín và chất lượng rất tốt. Cùng với đó giá xe cũng vừa phải và hợp lý nên càng gây được ấn tượng tại thị trường Việt. Với mẫu tiêu chuẩn thì xe Outlander có giá 870 triệu và ở dạng cao cấp thì giá vào khoảng 970.

91

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Thiết kế Outlander Sport dáng thể thao với các điểm nhấn như lưới tản nhiệt Jet Fighter Grille, đèn pha HID với kích cỡ được đưa ra tối đa cùng với hệ thống đèn Led chiếu sáng vào ban ngày rất đẹp. Và với hệ thống túi khí rất an toàn kết hợp với phanh chóng bó ABS…

92

Cho thuê xe du lịch Hội An

Bên trong của xe khá rộng rãi, bố trí rất hợp lý và phù hợp, tay lái được bọc da và ghế lái có hệ thống chỉnh điện. Khoang hành lý khá rộng với thể tích khoảng 400 lít và có thể tăng lên 1.200 lít khi gập hàng ghế thứ 2 xuống.

Mitsubishi Pajero 2015

93

Mẫu xe SUV hiện nay đã quá nổi tiếng tại thị trường Việt rồi và với phiên bản mới này thì mẫu SUV có 1 số thay đổi cùng với 1 cái giá rất khủng, lên tới 1,8 tỷ đồng. Mẫu xe SUV đa phần được thay đổi ở phần đầu xe là chính.

94

Xe được tích hợp đèn pha HID cùng với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và mâm đúc 17 inch. Pajero được trang bị với động cơ 3.0L với công suất khoảng 185 mã lực và momen xoắn đạt 267Nm. Cùng với đó là hệ thống chuyển đổi giữa các chế độ khác nhau ngay cả khi xe chạy với tốc độ cao.


zalo-icon