5 Mẫu xe mới ra mắt tại thị trường Mỹ

Vừa qua tại New York 2015 đã diễn ra triển lãm của 5 mẫu xe thuộc các hãng nổi tiếng và dự đoán 1 tương lai gần 5 mẫu xe này có thể xuất hiện trên thị trường Việt trong khoảng thời gian sắp tới, bây giờ cùng tìm hiểu về 5 mẫu xe mới này 1 tý nhé.

Kia K5 phiên bản mới

118

Cho thuê xe du lịch Huế

Mẫu sedan Kia K5 hay còn gọi với cái tên Optima thế hệ mới đã có mặt tại triển lãm New York 2015, và dự đoán sẽ sớm về thị trường Việt vì những mẫu cũ trước đó đã được phân phối tại thị trường Việt rất tốt. So về tính năng thì Kia K5 mới này được cải thiện về kích thước gọn gàng và đồng nhất hơn. Bên dưới capo của Kia K5 là động cơ xăng 4 xi lanh cùng với hộp số tự động 6 cấp.

Hyundai Tucson thế hệ mới

119

Hiện nay tại Việt Nam thì phiên bản Huynhdai cũ có giá bán là 935 triệu đồng, và tương lai không xa thì Huynhdai Tucson mới cũng sẽ về thị trường Việt. Điều mới mẽ của xe chính là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày DLR. Và Hyundai Tucson 2016 sử dụng động cơ xăng 4 xilanh với phiên bản dẫn động cầu trước và 4 bánh.

Chevrolet Spark 2016

120

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Chevrolet Spark thì không còn xa lạ gì với thị trường Việt rồi, mẫu xe này được tiêu thụ tại 40 thị trường khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Và hiện này Chevrolet Spark ở thị trường Việt có giá là 330 triệu đồng. Với phiên bản mới này thì Chevrolet Spark có kích thước dài hơn và không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn. Tuy nhiên chiều cao của xe thì lại giảm xuống 40mm. Và xe được thiết kế 1 cách lịch lãm và trưởng thành hơn. Với dung tích 1,4 lít và công xuất 98 mã lực cùng với hệ thống số 5 cấp và tiêu thụ 5,88 lít/ 100 km.

Honda Civic 2016

121

Honda Civic 2016 tại triển lãm New York năm nay được ra mắt dưới dạng Concept. Và theo dự kiến của hãng thì trong khoảng tháng 7 tháng 8 tới thì sẽ có mặt chính thức tại thị trường Mỹ. Và chắc chắn hãng Honda sẽ bán loại xe này ở rất nhiều thị trường khác nhau, trong đó có Việt Nam. Với phần thân thấp và rộng hơn phiên bản cũ và khoảng cách giữ 2 bánh trước được thu hẹp lại, thì sẽ dễ dàng cho việc điều khiển xe hơn, cùng với đó là cốp sau ngắn hơn và hốc bánh rất nổi bật tạo nên điểm nhấn cho xe.

Lexus RX thế hệ mới

122

  Cho thuê xe du lịch Hội An

Lexus RX với mẫu hạng sang SUV đã trình làng tại triển lãm New York với thiết kế gần như tương tự với người anh em NX. Và hiện tại ở thị trường Việt thì Lexus RX được bán với giá 2,8 tỷ đồng. Và rất có thể Lexus RX phiên bản mới cũng sẽ cập bến tại thị trường Việt trong thời gian tới. Về hệ thống động cơ thì xe được trang bị mãy xăng V6 với dung tích 3,5 lít và cho công suất 300 mã lực, với hộp số tự động 8 cấp rất mạnh mẽ.


zalo-icon