Chevrolet Volt 2016 Phiên Bản Mới

Cách đây không lâu Hãng GM đã cho ra mắt chiếc xe điện Chevrolet Volt phiên bản mới với nhiều thay đổi và cải tiến vượt trội trong đợt triển lãm xe Detroit 2015 vừa qua. Với những thay đổi này thì sức bền và tốc độ của xe điện Chevrolet Volt đã thay đổi đáng kể. 

71

Cho thuê xe du lịch Huế

Với phiên bản mới này thì đèn pha của xe sẽ vuốt ngược về phía sau, các góc cạnh được đổi mới và hệ thống tản nhiệt được thiết hết sức công phu và lạ mắt. Cùng với đó là trần xe sẽ có chiều dóc về phía sau tạo 1 cảm giác rất thú vị cho người ngồi trên xe.

72

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Đặc biệt với phiên bản mới này thì Chevrolet Volt 2016 sẽ có tất cả là 5 chỗ ngồi, giúp người sử dụng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn trong các chuyến du lịch, đi xa mà cần chỗ rộng để bỏ hành lý và chở thêm người. Chính vì được thiết kế bên trọng 5 chỗ ngồi mà bây giờ khi vào trong khi bạn sẽ thấy rộng rãi hơn và thoải mái hơn trước rất nhiều.

73

Cho thuê xe du lịch Hội An

Thay đổi về hệ thống động cơ của xe, thì Chevrolet Volt 2016 là hệ dẫn động Voltec, gồm có mô tơ điện 4 xi lanh, pin lithium-ion 18,4km/h, với dung tích là 1,5 lít có khả năng tăng thêm các hoạt động các của xe 1 cách linh hoạt và nhẹ nhàng. Và với những thay đổi này thì xe Chevrolet Volt 2016 sẽ tiết kiệm được 12% nhiên liệu tiêu thụ so với phiên bản cũ.

74

Xe kết hợp 2 chế độ là xăng và pin điện thì sẽ có tốc độ nhanh hơn và khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h cũng nhanh hơn đáng kể. Với công suất là 100 mã lực, mô men xoắn cực đại là 398 Nm. Và vận tốc tối đa của xe là 160km/h, rất phù hợp cho gia đình và cơ quan sử dụng.

75

Với hệ thống an toàn cho xe, thì Chevrolet Volt 2016 được trang bị tới 10 túi khí và camera chiếu hậu đạt chuẩn. Cùng với đó là 1 số hệ thống cảnh báo khi xe sắp va chạm hay cảnh báo các góc khuất khi trở xe, điều khiển xe trong phạm vi hẹp. Về giá bán thì hang GM chỉ cho biết khi xe được bán ra thị trường.


zalo-icon