Chiếc Nissan Navara sắp ra mắt tại Hà Nội

Sắp tới tại Hà Nội chiếc Nissan Navara sẽ ra mắt công chúng. Nissan Navara là loại cạnh tranh trực tiếp với loại xe Mitsubishi Triton. Nissan Navara tung hoành trên thị trường Châu Á vào hồi tháng 6 năm ngoái và bây giờ nó sẽ có mặt tại Việt Nam.

411

Cho thuê xe du lịch Huế

Xe Nissan Navara được các chuyên gia thiết kế 1 cách tỉ mĩ và khá đặc biệt. Với hàng loạt hệ thống dẫn động nhằm tiết nhiệm nhiên liệu cho người sử dụng, ngoài ra sự kế sơ bộ từ bên ngoài, tới bên trong điều rất đẹp mắt.

412

Nissan Navara không những được thiết kế công thái học mà còn có màn hình với độ phân giải cực cao, nội thất được mạ crom, bước vào trong xe ta có cảm giác rất sang trọng và lịch lãm, không những thế không gian trong xe còn khá thoải mái.

413

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Nissan Navara phiên bản mới này có trọng tải lớn hơn trước, nhưng trọng lượng của xe lại giảm 1 cách đáng kể. Phần trên của xe được hạ thấp và phần gầm được nâng lên, tạo cho xe gọn hơn.

414

Nissan Navara được trang bị 2 khối động cơ, khối động cơ 1 là diesel với dung tích là 2,5 lít, cho công suất 190 mã lực với momen xoắn cực đại đạt 400Nm. Khố động cơ 2 là xăng cùng dung tích với diesel nhưng cho công suất thấp hơn, chỉ 160 mã lực và momen xoắn là 400Nm.

415

 Cho thuê xe du lịch Hội An

Với thiết kế như vậy giúp Nissan Navara giảm 10% khi tiêu thụ nhiên liệu so với các phiên bản trước, ngoài ra Nissan Navara còn trang bị hệ dẫn động gồm 4 bánh điều khiển điện tử, hệ thống an toàn đảm bảo tuyệt đối, hệ thống phanh cũng được nâng cấp nhằm bảo đảm an toàn hơn.


zalo-icon