Đi du lịch Đà Nẵng bằng xe đạp

Đạp xe ra biển và thưởng thức hải sản tươi ngon, vùng vẫy dưới làn nước mát lạnh, không còn gì thư giãn tuyệt vời hơn. Những con phố lộng gió biển, đỉnh Sơn Trà, đoạn đường từ Sông Hàn đến biển Mỹ Khê, từ chợ Cồn đến Non Nước và vô vàn những điều thú vị đón đợi các bạn trải nghiệm cùng chiếc xe đạp.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Du lịch Đà Nẵng bằng xe đạp
Đạp xe để tận hưởng những cơn gió biển mát lạnh

Việc thuê xe ở Đà Nẵng được trang bị mũ bảo hiểm và khóa rất an toàn. Thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu, hoặc CMTND hoặc giấy tờ tùy thân có liên quan. Có thể nói, loại hình du lịch bằng xe đạp ở Đà Nẵng cũng đang phát triển mạnh. Những đoạn đường ven biển trải phẳng và sạch cùng với cảnh vật thiên nhiên của biển bạn sẽ chẳng thể nào cảm nhận được hết nếu như bạn đi bằng xe máy hay ô tô. Bạn nên cưỡi trên chiếc xe đạp để rồi hưởng thụ những cơn gió biển mát lạnh bay vào rồi đi vào được cả những ngóc ngách nhỏ trong thành phố hay đôi khi hòa mình vào những hành trình đạp xe của giới trẻ Đà Nẵng.

Hiện nay, những đơn vị lữ hành cũng đang đánh giá cao và bắt tay vào phát triển loại hình du lịch này. Khách du lịch sẽ chẳng phải lo lắng không thể tìm được xe đạp ở đây. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe đạp giá rẻ ở đây cùng với đó ngay cả những khách sạn mà bạn nghỉ chân cũng có dịch vụ cho thuê xe đạp phục vụ bạn.

Giá thuê xe cụ thể:

  • Thuê xe đạp địa hình : 200.000 VNĐ / ngày.
  • Thuê xe đạp trong thành phố : 180.000 VNĐ / ngày.
  • Thuê xe đạp theo giờ : 40.000 VNĐ / 1 giờ.

Những chiếc xe đạp được trang bị an toàn để phục vụ du khách với mức giá khá rẻ, chỉ cần trả tiền đặt cọc hay chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu để thuê được chiếc xe đạp cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan trong việc này mà nên chọn lựa sao nơi thuê xe để có đươc dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe du lịch ở miền Trung, cho thuê xe du lịch Huế các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất, cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, cho thuê xe du lịch Hội An giá cả phải chăng, chu đáo nhiệt tình. Xe Huế Đà Nẵng và chiều ngược lại xe Đà Nẵng Huế.

Nguồn: http://yeudanang.org/phuot-da-nang-bang-xe-dap.html


zalo-icon