Mercedes Maybach S600 Xuất hiện tại Việt Nam

Mercedes Maybach S600 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với kiểu dáng siêu sang, và được trang bị những động cơ tân tiến nhất thế giới. Đặc biệt chiều dài của xe dài tới 5.45m.

21

Cho thuê xe du lịch Huế

Mercedes Maybach S600 có logo là 2 chữ M đan xen vào nhau được gắng ở trụ C của xe, cùng với đó là chữ Maybach và S600 đối xứng với nhau qua ngôi sao 3 cánh tạo nên 1 hình dáng rất đẹp.

22

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Về bề ngoài của xe được các chuyên gia chăm sóc 1 cách tỉ mĩ đạt tới cấp độ siêu sang, như những thanh nhôm ốp dọc của xe và những đường viền bên bệ cửa của xe, được chăm sóc 1 cách tỉ mĩ.

24

Cho thuê xe du lịch Hội An

Mercedes đã làm sống dậy loại xe Maybach này sau một thời gian được xem là thảm bại, giờ đây Maybach mang 1 phong cách riêng cho mình, và với cái giá gần 10 tỷ đồng thì Maybach không cần cạnh tranh với những siêu xe khác.

25

Về nội thất xe đang trang bị những chất liệu cao cấp nhất, của những thương hiệu nổi tiếng nhất, đặc biệt vô lăng được thiết kế với rất nhiều chức năng khác nhau và được chăm sóc tới từng đường tơ kẽ tóc.

27
Điểm nổi trội của xe Maybach là bên cạnh những cánh cửa được bố trí rất nhiều công tắc với nhiều chức năng khác nhau như: nút rèm cửa, ghế ngồi, âm thanh… ngoài ra xe còn được trang bị hơn 300 đèn led có thể thay đổi màu sắc tùy ý của người điều khiển.

26
Ghế sau được chế tạo nhằm cho người ngồi lên cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng rất phù hợp cho những chuyến đi xa, và xe còn được trang bị thêm bàn làm việc giành cho những người bận rộn hoặc làm gì đó trong thời gian đi xe. Xe cũng được trang bị bộ lọc khí cao cấp và xe còn có thêm nước hoa để tăng mùi thơm cho xe.

28
Với những trang thiết bị cao cấp thì chiếc Maybach có công suất là 530 mã lực với momen xoắn cực đại đạt 830 Nm. Cùng với đó là các công nghệ tiên tiến nhất của hãng cũng được thiết kế và lắp đặt trên xe.


zalo-icon