Rolls-Royce Phantom tự chế của người Việt

Vừa rồi tại tỉnh Bắc Ninh chiếc Rolls-Royce Phantom đã ra đời. Chiếc Rolls-Royce Phantom này được chế từ chiếc Lada cũ. Đặc biệt là chiếc Lada cũ này được mua lại với giá 10 triệu đồng. Và chiếc Rolls-Royce Phantom là chiếc đầu tiên của thợ Việt đã hoàn thiện.


10

 Cho thuê xe du lịch Huế

Chiếc Rolls-Royce Phantom được trang bị lưới tản nhiệt theo hình thác nước quen thuộc, và cụm đèn pha hình chữ nhật được kéo dài lên nắp cốp và đèn tròn bên dưới rất đặc trưng cho chiếc Rolls-Royce Phantom.

9

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Chiếc Rolls-Royce Phantom được chế từ chiếc Lada nên không thể giống hoàn toàn, người chế ra chiếc Rolls-Royce Phantom đã cố gắng trang bị những thiết bị cao cấp để cho giống các thiết bị của chiếc Rolls-Royce Phantom.

11

Cho thuê xe du lịch Hội An

Chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế này không sở hữu được kích thước thật. Và thân xe chiếc Rolls-Royce Phantom khá ngắn nên khi nhìn nào không khỏi khiến người ta buồn cười, chính vì vậy chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế không thể sang trọng và quý tộc như chiếc Phantom của nước Anh.

12

Do chỉ mới xuất hiện trong tháng 2 vừa rồi nên hiện tại động cơ, và công suất của chiếc Rolls-Royce Phantom vẫn đang còn là bí ẩn, nhưng cũng có thể là vẫn giữ động cơ cũ của chiếc Lada.

13

Chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển số 98k của tỉnh Bắc Ninh, được biết biển số này được lấy từ 1 chiếc xe khác gắn vào, vì hiện tại ở Việt Nam những chiếc xe tự chế không được đăng kí biển số.


zalo-icon