Siêu xe chạy bằng tia laser

Tại triển lãm Los Angeles diễn ra tại Hoa Kỳ, Chervolet vừa mới ra mắt 1 siêu xe chạy hoàn toàn bằng tia laser với vận tốc cực mạnh lên tới 386km/h. Mang vóc dáng như 1 chiếc siêu xe mà chỉ trong các bộ phim viễn tưởng mới có, mẫu concept này dự đoán sẽ mang đến một sức hút cực lớn cho những người đam mê tốc độ.

13

Cho thuê xe du lịch Huế

Động cơ là phần đặc biệt của chiếc siêu xe này, xe không dùng động cơ đốt trong hay hệ truyền động hybrid như các bản concept Vision GT khác mà sử dụng động cơ chùm laser làm năng lượng cho xe hoạt động. Ở giữa xe là Hệ thống động cơ năng lượng, hệ thống này sẽ phát ra các chùm sáng, các chùm sáng này sẽ sinh ra sóng xung kích giúp đẩy xe di chuyển về phía trước.

14Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Hệ thống động cơ đẩy năng lượng chùm trên Chaparral 2X Vision GT sản sinh công suất rất lớn khoảng 900 mã lực, hệ thống này vận hành nhờ vào nhiều khối pin Li-ion và một máy phát làm mát bằng không khí tự nhiên. Nhờ hệ thống này mà chiếc siêu xe này có thể tăng tốc cực nhanh từ 0 – 100 km/h chỉ trong 1,5 giây và đạt vận tốc tối đa lên tới 386 km/h.

15Cho thuê xe du lịch Hội An

Thiết kế của Chevrolet Chaparral 2X Vision GT rất hiện đang và mang xu hướng điều khiển xe ở tương lai. Người lái sẽ điều khiển xe trong tư thế rất độc, đó là nằm sấp, tay chân hướng theo chiều bốn bánh xe. Các kĩ sư thiết kế muốn tạo cảm giác như  đang bay là là sát mặt đất của người điều khiển xe. Các thông tin như: tốc độ, vòng tua và các thông số khác sẽ được chiếu thẳng lên kính mũ bảo hiểm của tài xế.

16

Bản concept này cho thấy sự táo bạo, sáng tạo và tham vọng của hãng, đồng thời là sự khẳng định cho thấy đội ngũ thiết kế và kỹ sư của Chevy đã thách thức các quy tắc thông thường và khám phá công nghệ và định hướng ở tương lai. Chiếc siêu xe này cũng là một tuyệt tác dành tặng cho mối quan hệ hợp tác đặc biệt này, chính mối quan hệ hợp tác này là tiên phong trong việc khám phá những công nghệ vượt trội mà chúng ta đang sử dụng trên đường phố cũng như đường đua.”

chevrolet-chaparral-2x-vision-gt-2014-la-auto-show

 Xe Huế  Đà Nẵng  – Xe Đà Nẵng Huế


zalo-icon