Top 5 xe tiết kiệm nhiên liệu nhất

Khi quyết định mua cho mình 1 chiếc xe thường thì mọi người sẽ quan tâm tới giá xe so với kinh tế của mình có phù hợp hay không, và đơn nhiên điều vô cùng quan trọng là xe hút nhiên liệu ra sao nữa, sau đây xin giới thiệu tới cá bạn top 5 xe hút nhiên liệu khiêm tốn nhất.

1 – BMW i3 REx

35

Cho thuê xe du lịch Huế

Đang đứng đầu về khả năng tiết kiệm nhiên liệu không ngoài ai khác đó chính là chiếc BMW i3 Rex, chỉ với 3,7 lít nhiên liệu xe có thể đi được quãng đường dài tới 125km, và nếu kết hợp với pin điện thì xe có thể chạy trên quãng đường dài 140km, nếu bạn mong muốn có 1 chiếc xe nhưng e ngại về kinh phí bảo dưỡng hay nhiên liệu thì đây chính là sự lựa chọn số 1 của bạn.

2 – Chevrolet Volt

36

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Xếp thứ 2 chính là chiếc Chevrolet Volt, chạy trên quãng đường 100km và chỉ tốn 3,7 lít nhiên liệu, hơn hết xe có 2 chế độ chạy đó là bằng pin điện và nhiên liệu, rất tiện dụng khi xe hết 1 trong 2 thứ này thì bạn vẫn có thể chạy xe tới nơi gần nhất để cung cấp thêm nhiên liệu mà không cần phải gọi xe khác tới kéo.

3 – Toyota Prius Plug-In Hybrid

37

Cho thuê xe du lịch Hội An

Toyota Prius Plug-In Hybrid là thế hệ thứ 3 của hãng Toyota, xe chỵ bằng pin và đặc biệt xe có tới 2 pin điện để xe sử dụng, nếu sử dụng xe ở chế độ pin điện thì xe chạy được quãng đường 150km và 93km khi xe chạy bằng xăng mà chỉ tiêu tốn 3,7 lít nhiên liệu.

4 – Cadillac ELR

38

Cadillac ELR là chiếc đứng top 4 trong này, với động cơ 4 thì, xe cũng chạy ở 2 chế độ là pin điện và xăng, và chạy trên quãng đường dài 130km cho pin điện và 87km khi sử dụng xăng, tiêu tốn 3,7 lít nhiên liệu.

5 – Honda Insight

 

 

40

 

Chiếc xe Honda Insight chỉ thiết kế có 2 chỗ ngồi, phù hợp với những ai thích đi 1 mình hay đi đôi với nhau trong các chuyến du lịch và nghỉ mát, xe có thiết kế rất đặc biệt vì vậy trọng lượng của xe khá là nhẹ so với các loại xe khác, xe chạy được 125km trên đường cao tốc, và chạy được 90km trên các loại đường khác nhau và tiêu tốn 3,7 lít nhiên liệu


zalo-icon