Toyota cho ra đời chiếc ESport Nurburgring Edition

Mới đây hãng Toyota đã cho ra mắt 1 phiên bản đặc biệt mang tên ESport Nurburgring Edition, đây là mẫu xe sedan cỡ nhỏ thuộc dòng Corolla Altis. Chắc hẵn đối với những người yêu thích về xe, đam mê về tốc độ thì chắc rằng cái tên Nurburgring không còn xa lạ gì nữa, đó chính là tên của đường đua xe tại Đức và còn được gọi là “Địa Ngục Xanh”

Print4 Cataloge Esport Altis_2014_CS5

Cho thuê xe du lịch Huế

Toyota cho ra đời chiếc ESport Nurburgring Edition nhằm kỉ niệm về thành tích của đội Toyota oử giải đua mới đây diễn ra tại Nurburgring. Theo dự kiến thì mẫu xe sedan cỡ nhỏ này sẽ được bán đầu tiên tại thị trường Thái Lan vào những tháng sắp tới.

51

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Corolla Altis được thiết kế 1 cách khá đặc biệt, dựa trên bảng trang bị Esport với hình dáng thể thao đầy mạnh mẽ và sang trọng. ESport Nurburgring Edition được trang bị những phụ kiện mới nhất và tân tiến nhất, như lưới tản nhiệt piano, cánh gió, ghế thì được bọc đen, hay trên bảng taplo là 1 dải màu đỏ rất nổi trội và đèn Led rất hiện đại…

52

Cho thuê xe du lịch Hội An

ESport Nurburgring Edition được trang bị động cơ xăng 4 xilanh với dung tích 1,8 lít, và tạo ra công suất 140 mã lực với 6.000 vòng/phút. Động cơ được trang bị thêm hộp số biến thiên vô cấp  CVT và hệ thống chuyenr số tích hợp trên vô lăng.

53

ESport Nurburgring Edition tại thị trường Thái Lan, thì hãng Toyota cũng đã chỉnh lại hệ thống bên trong của xe, khiến cho người điều khiển cảm thấy thoải mái hơn. Và những thành phần kĩ thuật khác của xe thì vẫn giống với phiên bản cũ.

54

ESport Nurburgring Edition có giá khởi điểm tại thị trường Thái Lan là 960.000 Baht, khoảng 30.000 USD, cả 2 phiên bản White Preal và Black Mice điều đồng giá.


zalo-icon