Toyota Rush Phiên bản 2015

Toyota Rush Phiên bản 2015

Mẫu SUV cỡ nhỏ của Toyota Rush 2015 đã dần dần lộ diện, và cách đây vài ngày tạp chí AutonetMagz đã tìm ra giá bán của phiên bản Toyota Rush tại Indonesia. Đây là 1 cái giá khá sock vì “Toyota Rush” khá rẻ và rất phù hợp với các nền kinh tế như Việt Nam ta.

40

Cho thuê xe du lịch Huế

Được biết, sắp tới Toyota Rush sẽ được tung ra thị trường Indonesia với giá là 233 triệu Rupiah và tính ra là khoảng 18.000 USD. Toyota Rush được trang bị và nâng cấp với các thiết bị cao cấp nhất vì thế so với giá phiên cũ thì có đắt hơn, tuy nhiên chất lượng xe lại tốt hơn 1 cách đáng kể.

41

 

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Với phiên bản Toyota Rush 2015 này thì xe đang sở hữu phần mũi xe gần giống với chiếc Fortuner, cùng với đó là lưới tản nhiệt rất nổi bậc với màu đen trên cản và trước, tiếp đến là cánh gió ở mui sau xe với 2 màu mới rất đẹp và đặc biệt là Lốp dự phòng và đèn hậu Led được gia công rất tỷ mỹ và trong suốt.

42

Cho thuê xe du lịch Hội An

Bên trong xe thì vô lăng được bọc mới, cùm đồng hồ được cải tiến và nâng cấp với hệ thống đa phương tiện sẽ giúp các xế định vị tốt hơn, ngoài ra Toyota Rush 2015 còn đưa ra 3 hàng ghế tiêu chuẩn vào xe.

43

Phiên bản Toyota Rush 2015 này được chia ra 10 bảng trang bị khác nhau, tùy thuộc vào sự yêu thích của người mua để lựa chọn, tuy nhiên rất cả điều sử dụng động cơ là xăng, với công suất là 107 mã lực với momen xoắn là 141 Nm, cùng với đó là hệ thống hộp số 5 cấp.