Xe đua Red Bull mùa giải 2015

Sáng chủ nhật vừa qua tại đường đua Jerez nơi sẽ diễn ra đợt thử xe đầu tiên giành cho các đội đua, chiếc Red Bull được sơn màu ngụy trang rất đẹp và nổi trội, bây giờ cùng tìm hiểu về chiếc xe Red Bull mùa giải 2015 có gì đặc biệt nhé.

57

Cho thuê xe du lịch Huế

Red Bull phóng ra đường đua Jerez đã gây được sức hút kì lạ và nhanh chóng được đánh giá cao về ngoại hình của xe. Năm nay tay đua Toro Rosso sẽ thay thế tay đua Vettel đã đầu quân cho Ferrari, người dẫn dắt của Toro là tay đua chính Daniel.

58

Những thay đổi của xe Red Bull mùa giải 2015 là hệ thống phần mui xe còn dựa vào từng bước phát triển để thay đổi các trang thiết bị khác, và quan trọng hơn, Red Bull đã chỉnh chu phần bên trong tốt hơn rất nhiều.

59

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Đội đua Red Bull thừa nhận họ không có đủ thời gian để cho ra đời 1 chiếc xe đua hoàn mỹ, nhưng thông qua những bài kiểm định, đánh giá chất lượng thì Red Bull đã vượt qua nó 1 cách tốt đẹp. Người đứng đầu Lãnh Hội cho biết: xe được sản xuất theo tiêu chí chậm mà chắc, đảm bảo các trang thiết bị tốt nhất và hoàn hảo nhất.

60

Hiện chiếc Mercedes vẫn đang chiếm nhiều ưu thế hơn so với Red Bull, tuy nhiên mùa giải 2015 chỉ mới đang giai đoạn chuẩn bị, vẫn chưa biết ai có thành tích tốt hơn, và với những thay đổi từ bên trong lẫn bên ngoài của Red Bull thì hy vọng năm nay sẽ có thể vượt qua được Mercedes.

61

Cho thuê xe du lịch Hội An

Red Bull không những phải đối đầu với Mercedes mà vẫn còn đó 1 Ferrari với tay đua hạng 3 mùa trước Williams, con đường phía trước của Red Bull không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, đợt thử nghiệm đầu tiên cho mùa giải đã thành công tốt đẹp, càng khiến cho Red Bull tự tin hơn để bắt đầu chinh phục những thử thách mới ở mùa giải 2015.


zalo-icon