Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì?

Để có một chuyến du lịch Đà Nẵng sẽ trở nên hấp dấn và thú vị nhất, bạn nên có những chuẩn bị, nắm bắt trước cho mình những thông tin cũng như văn hóa du lịch của nơi đây – Thành phố biển xinh đẹp miền Trung.

Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì
Thành phố bên sông Hàn – Du lịch Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì”. Hãy dành ra chỉ 5 phút để đọc bài viết này bạn sẽ được trang bị những kiến thức du lịch Đà Nẵng đầy đủ nhất về phương tiện đi lại ở Đà Nẵng.

Các phương tiện tham khảo sau sẽ giúp du khách có sự lựa chọn thích hợp nhất để đi tour du lịch Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì
Đi máy bay đến Đà Nẵng.

Xe khách: bạn có thể chọn các hãng xe phổ biến như Xe Hoàng Long, Mai Linh, Thuận Thảo với giá vé khoảng 400.000 đồng500.000 đồng, thời gian di chuyển là từ 18 – 20 tiếng từ Hà Nội/Tp. HCM đến Đà Nẵng.

Tàu lửa: tùy theo loại tàu và hạng ghế mà giá vé có thể dao động từ 300.000 đồng1.200.000 đồng, thời gian di chuyển từ Hà Nội/Tp. HCM là 14 – 20 tiếng.

Máy bay: là phương tiện di chuyển nhanh nhất từ Hà Nội đến Tp. Đà Nẵng, giá vé tùy theo hãng hàng không mà có thể dao động từ 600.000 đồng đến 2.200.000 đồng, thời gian di chuyển là 1 tiếng 30 phút.

Phương tiện di chuyển trong nội thành Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì
Du lịch Đà Nẵng bằng xe bus.

Xe máy: một sự lựa chọn hàng đầu khi đến du lịch Đà Nẵng, tại đây bạn có thể thuê xe tại khách sạn hoặc các điểm thuê xe máy để chủ động thuận tiện tham quan các điểm du lịch, giá thuê xe dao động từ 150.000 đồng300.000 đồng/xe/ngày. Xe buýt cũng là một lựa chọn nếu bạn có nhiều thời gian, có các tuyến xe buýt liên tỉnh chạy đến Huế trong 3 tiếng, và Hội An chừng 1 tiếng.

>>>Xem thêm: Phương tiện đi và về Huế – Từ Đà Nẵng đi Huế.

Với những thông tin trên đã cho quý khách biết du lịch Đà Nẵng bằng phương tiện gì rồi phải không ạ? hy vọng một phần nào giúp du khách có một chuyến đi du lịch miền trung đến với Đà Nẵng thú vị và hài lòng nhất!

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe du lịch ở miền Trung, cho thuê xe du lịch Huế các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất, cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, cho thuê xe du lịch Hội An giá cả phải chăng, chu đáo nhiệt tình. Xe Huế Đà Nẵng và chiều ngược lại xe Đà Nẵng Huế.


zalo-icon