Tour du lịch bằng xe gia đình lần đầu tiên tại Việt Nam

Một tour du lịch hoàn toàn mới khai thác xe cá nhân vừa được đưa vào hoạt động tại Việt Nam. Tour du lịch sẽ là cơ hội để những người có đam mê du lịch được thoả sức khám phá các cung đường.

Sáng 24/3, chương trình du lịch Caravan với chủ đề “Hành trình qua các kinh đô Việt – Lào” đã được khởi động tại Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội. Tour du lịch có lộ trình 7 ngày 6 đêm qua các điểm: Hà Nội – Sơn La – Sầm Nưa – Luông Pha Băng – Viêng Chăn – Cánh đồng Chum – Nghệ An – Hà Nội.

Đọc thêm: Lần đầu thuê xe tự lái cần làm gì

Thuê xe du lịch gia đình
Tour du lịch bằng xe gia đình tại Việt Nam.

Xuất phát từ Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, tour du lịch sẽ được kết nối với cố đô Luông Pha Băng, Thủ đô Viêng Chăn và các điểm du lịch nổi tiếng khác của đất nước Lào. Điểm mới của tour du lịch này là người tham gia được tự trải nghiệm lái xe, khám phá, giao lưu, tìm hiểu lịch sử, ẩm thực… của hai đất nước.

Đọc thêm: Tại sao không thuê xe du lịch thay vì mua

Phát biểu tại buổi khởi động chương trình, ông Phùng Quang Thắng – Đại diện đơn vị tổ chức tour, cho biết: “Khi nhu cầu du lịch tăng cao thì các loại hình du lịch mới lạ như thsẽ được phát triển. Nhận thấy thị trường du lịch đầy tiềm năng của Việt Nam cùng với lượng xe cá nhân tăng cao nên chúng tôi đã hợp tác với Đại sứ quán Lào tại Hà Nội để nghiên cứu nhiều cung đường an toàn, phù hợp hơn nữa để phát triển tour du lịch bằng xe gia đình”.

Ông Thắng chia sẻ thêm, đoàn du lịch khởi hành ngày 24/3 này sẽ báo cáo hành trình chuyến đi tại Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) Hà Nội 2018 diễn ra ở Hà Nội.

Hải Phạm


zalo-icon