Volkswagen Golf GTD phiên bản mới

Vừa mới đây, tại triển lãm Geneva Motor Show, hãng Volkswagen đã phát hành 1 phiên bản xe du lịch mới đó là Volkswagen Golf GTD. Bây giờ cùng tìm hiểu về loại xe này tý nhé.

551

Cho thuê xe du lịch Huế

Volkswagen Golf GTD được trang bị các khối động cơ cao cấp và sang trọng như TDI 2.0, với khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng 7,9 giây. Volkswagen Golf GTD hứa hẹn sẽ là dòng xe du lịch được nhiều người quan tâm và lựa chọn.

ABT Golf GTI

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Volkswagen Golf GTD không những có thiết kế sang trọng và lĩnh lãm, mà còn đặc biệt hơn nữa đó là mức tiêu thụ năng luownjg rất tiết kiệm, chỉ 4,4 lít cho đoạn đường dài 100 km. Với các thiết kế phù hợp và các phụ kiện được lắp ráp 1 cách tỷ mĩ và cẩn thận sẽ đảm bảo cho xe vừa thoáng mát, vừa rộng rãi và tiện nghi.

553

Cho thuê xe du lịch Hội An

Nếu nhìn Volkswagen Golf GTD từ phía sau thì có thể thấy được 1 trang bị nhỏ có tên là spoiler, ống xả kép và đèn chiếu sau màu hói tạo cảm giác xe thêm phần mạnh mẽ và cứng cáp. Cùng với đó là bánh xe 18 inch và Alcantara có thể tùy chỉnh.

554

Volkswagen Golf GTD sản sinh ra lượng điện tối đa là 135kW, với momen xoắn cực đại đạt 380Nm. Hơn hết Volkswagen Golf GTD được trang bị hệ thống treo thể thao điều chỉnh rất tiện nghi. Với chiều cao của xe đã được cải tiến nhiều so với phiên bản cũ.


zalo-icon