Xe Huế Đi Đà Nẵng | Liên Hệ Nhà Xe Con Voi 0932 464 111

Ngày nay khi nhu cầu đi Huế vào Đà Nẵng ngày càng tăng, do đó dịch vụ thuê xe Huế đi Đà Nẵng cũng tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên để chọn được dịch vụ xe Huế đi Đà Nẵng chất lượng..Elephant chúng tôi xin chia sẻ bảng giá các tuyến đi từ Huế vào Đà Nẵng bên dưới.

Bảng giá vé xe Huế đi Đà Nẵng hàng ngày

Bên dưới là bảng giá xe Huế đi Đà Nẵng và ngược lại.

Tuyến xe Loại xe VNĐ Thời gian
Huế đi Đà Nẵng Xe ghép 4 chỗ hoặc 7 chỗ 250k Xe chạy liên tục khung giờ trong ngày
Đà Nẵng đi Huế Xe ghép 4 chỗ hoặc 7 chỗ 250k  Xe chạy liên tục khung giờ trong ngày

Thời gian di chuyển từ Huế đi Đà Nẵng

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Huế là khoảng 100 km. Trên đường đi, bạn sẽ phải vượt qua đèo Hải Vân có chiều dài khoảng 21 km. Sau khi vượt qua đèo Hải Vân, bạn sẽ đến Vịnh Lăng Cô và sau đó tiếp tục di chuyển trên quốc lộ 1A khoảng 65 km nữa để đến thành phố Huế. Đi từ Huế đến Đà Nẵng, bạn sẽ đi chặng đường tương tự qua các địa điểm này.

Thời gian di chuyển trung bình từ một thành phố này đến thành phố khác, với vận tốc 45 km/h, là từ 2 đến 2 tiếng rưỡi, như bạn đã nêu. Tuy nhiên, thời gian cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện giao thông và tốc độ lái xe của bạn nữa.

Lựa chọn xe Huế Đà Nẵng tốt nhất

Xe khách ( xe bus ) trả tại bến xe

Xe khách là lựa chọn phổ biến để di chuyển từ Đà Nẵng vào Huế với giá vé thường nằm trong khoảng từ 80.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá vé có thể biến đổi tùy theo hãng xe và thời điểm.

Mặc dù có chi phí tiết kiệm, nhưng đi xe khách có thể không thoải mái bằng các phương tiện cá nhân khác. Xe khách thường chật chội và đông đúc, đôi khi phải chờ đợi lâu trước khi xuất bến. Bên cạnh đó, xe thường phải dừng để đón trả khách, gây ra sự không thoải mái cho những người dễ bị say xe.

Xe 7 chỗ Huế đi Đà Nẵng đưa đón tận nơi

Hiện nay để đáp ứng đưa học sinh, sinh viên hay người đi làm từ Huế vào Đà Nẵng nhanh và thoải mái nhất..Elephant chúng tôi chuyên phục vụ xe 7 chỗ để đáp ứng nhu cầu trên..Những lợi ích khi bạn thuê xe 7 chỗ tại Elephant đó là:

 • Xe 7 chỗ đời mới
 • Xe mới mẻ, sạch sẽ và không có mùi hôi
 • Xe có khoang hành lý rộng, có thể bỏ hành lý cho khách thoải mái nhất
 • Khoang lái rộng rãi
 • Có điều hòa mát lạnh
 • Chỗ ngồi thông thoáng

Quy trình đặt xe Huế đi Đà Nẵng tại Elephant Travel

Để đặt xe 7 chỗ tại Elephant Travel, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Truy cập trang web Elephant Travel:

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Elephant Travel hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để bắt đầu quy trình đặt xe.

Chọn loại xe và thông tin chuyến đi:

Trên trang web hoặc qua cuộc gọi điện thoại, du khách sẽ cần chọn loại xe 7 chỗ và cung cấp thông tin về chuyến đi, bao gồm ngày khởi hành, địa điểm đón và đích đến (từ Huế đến Đà Nẵng).

Nhận báo giá và kiểm tra chính sách:

Elephant Travel sẽ cung cấp cho bạn một báo giá dự kiến dựa trên thông tin bạn cung cấp. Bạn hãy kiểm tra kỹ báo giá và đảm bảo bạn hiểu rõ về các chính sách liên quan như chính sách huỷ chuyến và phí nếu có.

Xác nhận đặt chỗ và thanh toán:

Sau khi bạn đã đồng ý với báo giá và điều khoản, bạn sẽ cần xác nhận đặt chỗ và tiến hành thanh toán. Elephant Travel có thể yêu cầu bạn thanh toán một phần hoặc toàn bộ số tiền trước khi chuyến đi.

Xác nhận thông tin chuyến đi:

Trước ngày khởi hành, hãy liên hệ lại với Elephant Travel để xác nhận thông tin chuyến đi, bao gồm thời gian và địa điểm đón bạn nhé.

Sẵn sàng cho chuyến đi:

Đến ngày khởi hành, hãy đảm bảo bạn có giấy tờ cá nhân và thông tin liên hệ của Elephant Travel để giúp bạn nếu cần thiết.

==> Quy trình này có thể thay đổi tùy theo thời gian và chính sách của Elephant Travel, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin cụ thể và cập nhật nhất về việc đặt xe 7 chỗ từ Huế đến Đà Nẵng.

Nhận đón quý khách mua vé xe Huế đi Đà Nẵng miễn phí ở các khách sạn trong khu vực trung tâm thành phố.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu đặt mua vé xe Huế – Đà Nẵng của quý du khách.

Ngoài ra quý du khách có thể tham khảo thêm các tuyến khác:

Chính sách thuê xe Huế đi Đà Nẵng của Elephant

Giá trên đã bao gồm:

 • Chi phí bến bãi, cầu đường, xăng xe.
 • Chi phí cho tài xế bao gồm ăn uống, nghỉ ngơi.
 • Chi phí bảo hiểm cho người ngồi trên xe.

Phương thức thanh toán

 • Quý khách mua vé xe Huế – Đà Nằng ở khu vực trung tâm thành phố chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến tận nơi.
 • Quý khách ở khu vực khác vui lòng liên hệ và chuyển tiền vào tài khoản để chúng tôi giữ vé đến lúc quý du khách đến điêm đón và lên xe.

Công ty Truyền Thông và Dịch Vụ Du Lịch Con Voi


zalo-icon