Phương tiện di chuyển từ Sân bay Đà Nẵng về thành phố

Du lịch Đà Nẵng bằng đường hàng không là sự lựa chọn của hầu hết các du khách, bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, từ sân bay Đà Nẵng về thành phố chỉ khoảng 3 Km, rất thuận tiện để di chuyển về các khu du lịch và khu giải trí của thành phố Đà Nẵng.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Từ sân bay Đà Nẵng về thành phố
Sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Các phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về thành phố bạn có thể lựa chọn là:

  • Taxi ở Sân Bay Đà Nẵng.
  • Xe Ôm sân bay Đà Nẵng.
  • Xích Lô Du Lịch.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng tọa lạc trên đường Duy Tân, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng cách trung tâm thành phố khoảng 3 km. Sân bay Đà Nẵng cũng được biết đến là sân bay quốc tế lớn thứ 3 cả nước và là sân bay chính của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Taxi sân bay Đà Nẵng

Taxi ở sân bay là phương tiện di chuyển về thành phố Đà Nẵng nhanh chóng và phù hợp nhất. Với quãng đường chỉ 3 km, đi taxi từ sân bay về trung tâm chỉ mất khoảng 5 – 10 phút, tùy theo thời điểm và tình trạng giao thông.

Taxi ở sân bay Đà Nẵng về thành phố
Taxi sân bay Đà Nẵng.

Tại sân bay Đà Nẵng có nhiều hãng taxi lớn để bạn tham khảo lựa chọn như:

  • Taxi Mai Linh: 0511.3.52.52.52 hoặc 0511.3.522.666
  • Taxi Tiên Sa: 0511.3.79.79.79
  • Taxi Sông Hàn: 0511.3.655.655
  • Taxi Vinashin: 0511.3.82.82.82
  • Taxi Airport: 0511.3.27.27.27

Giá taxi từ sân bay Đà Nẵng về thành phố khoảng 60.000 – 100.000 đồng, không chênh lệch nhiều giữa các hãng.

Xe Ôm

xe ôm ở sân bay Đà nẵng
Xe ôm thân thiện tại sân bay Đà Nẵng.

Từ lâu Đà Nẵng nổi tiếng với mô hình Xe ôm thân thiện. Các xe ôm tại đây được trang bị đầy đủ đồng phục, mũ bảo hiểm, thẻ nhân viên và phong cách phục vụ văn minh, lịch sự.

Không chỉ vậy, mức giá cước cũng được niêm yết ngay trên kính chắn gió và giá dịch vụ được tính tự động bằng đồng hồ trên đầu xe.

So với taxi thì giá xe ôm thân thiện rẻ hơn từ 2 đến 3 lần. Du khách có thể bắt xe ôm ở sân bay Đà Nẵng hoặc gọi điện đến tổng đài để yêu cầu xe.

Du khách có thể tham khảo số điện thoại hai hãng xe ôm thân thiện sau: 0511.2.81.8888 hoặc 01235.43.43.43

Xích lô Du Lịch

Xích lô cũng là một phương tiện di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm, phù hợp cho những du khách ít hành lý và muốn khám phá ngay thành phố Đà Nẵng hay phố cổ Hội An.

Từ sân bay Đà Nẵng về thành phố bằng xích lô du lịch như thế nào
Xích lô tại sân bay Đà Nẵng.

Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá cả tương đối rẻ và tiện lợi. Giá thuê khoảng 50.000 đồng/giờ. Tuy nhiên bạn phải ra khỏi nhà ga sân bay mới có thể thuê được vì xích lô không được phép vào khu vực này.

Bạn có thể thuê xích lô tại một số điểm đậu đón khách như: khách sạn Phương Đông, đường Bạch Đằng, Bamboo Green, khách sạn Sông Hàn, khách sạn Bạch Đằng,…

Trên đây là 3 phương tiện chủ yếu để di chuyển từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phố. chothuexemientrung.com hi vọng du khách có thể lựa chọn được phương tiện phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe du lịch ở miền Trung, cho thuê xe du lịch Huế các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất, cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, cho thuê xe du lịch Hội An giá cả phải chăng, chu đáo nhiệt tình. Xe Huế Đà Nẵng và chiều ngược lại xe Đà Nẵng Huế.

zalo-icon