Audi A8 phiên bản mới giá từ 90.500 USD

Hãng xe Đức ra mắt A8 phiên bản mới tại Mỹ với động cơ V8 tăng áp turbin kép được tăng cường sức mạnh.
Audi A8L 4.0T Sport được nâng cấp động cơ và trang thiết bị. Cỗ máy 4.0 V8 tăng áp turbin kép cho công suất 450 mã lực, tăng 15 mã lực so với bản 4.0T đang bán ra trên thị trường.

audi-a8-l-sport-1

Phiên bản Sport còn có sự thay đổi nhẹ nhàng ở thiết kế đầu xe với hốc gió lớn hơn, ba-đờ-sốc trước nằm thấp hơn và dáng đứng rộng hơn. Ba-đờ-sốc sau cũng được hạ thấp hơn đồng thời thiết kế lại nhằm tăng tính khí động học. Trang bị tiêu chuẩn có thêm bộ vành kích thước 20 inch với 5 chấu kép đi kèm lốp dùng cho mọi mùa.

Cabin của A8L 4.0T Sport gây ấn tượng bằng gói trang bị tiêu chuẩn Executive và Luxury. Ghế trước Comfort điều chỉnh 22 hướng bọc da Valcona với đường chỉ khâu thể thao hình quả trám, có thông gió và chức năng massage. Vật liệu Alcantara được sử dụng làm điểm nhấn. Ngoài ra là cửa sổ trời toàn cảnh và cửa kính cách âm.

Các tính năng hỗ trợ người lái như hỗ trợ chuyển làn và màn hình HUD với thông tin định vị. Những tính năng khác gồm điều khiển hành trình chủ động của Audi với hệ thống Stop & Go.

Audi A8L 4.0T Sport 2016 có giá bán từ 90.500 USD tại Mỹ.

Thuê xe du lịch HuếThuê xe 4 chỗ ở HuếThuế xe 45 chỗ ở Huế


zalo-icon