ArabicChinese (Simplified)CzechDutchEnglishFrenchGermanItalianJapaneseKoreanRussianSpanishThaiVietnamese
Home » Tin tức du lịch » Chốt phương án nghỉ tết âm lịch 7 ngày

Chốt phương án nghỉ tết âm lịch 7 ngày

Theo tờ trình của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội trình chính phủ các phương án nghỉ tết thì thủ tướng đã quyết định tết âm lịch 2017 sẽ được nghỉ 7 ngày

Theo phương án này, công chức sẽ nghỉ từ 26/1 đến 1/2/2017 (tức 29 tháng Chạp năm Bính Thân đến mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Do mùng một, mùng 2 Tết Âm lịch rơi vào hai ngày cuối tuần, công chức được nghỉ bù vào mùng 4, mùng 5 Tết. Tổng cộng có 7 ngày nghỉ tết và không hoán đổi.

nghi-tet-2017-7-ngay
Phương án nghỉ Tết nguyên đán 7 ngày.

Thủ tướng yêu cầu các cơ quan, đơn vị thực hiện lịch nghỉ trên và lưu ý thực hiện bố trí, sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, bảo đảm tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân.

Các cơ quan, đơn vị không thực hiện nghỉ cố định thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

Trước đó, Bộ Nội vụ cũng có ý kiến về 2 phương án đề xuất nghỉ Tết Âm lịch do Bộ Lao động đưa ra. Theo Bộ Nội vụ, đây là phương án phù hợp, vì mùng một và mùng 2 Tết rơi vào 2 ngày nghỉ hằng tuần, nên công chức sẽ có 7 ngày nghỉ tết liên tục và không hoán đổi. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt tour tết giá rẻ, Tour tết Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm trọn gói, ngoài ra bạn có thể lựa chọn các chương trình tour phù hợp trong chùm tour tết 2017 giá rẻ – Elephant Tour hân hạnh được phục phụ quý du khách

 

Theo Vnexpress

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

`

Tin tức du lịch

  • Cố đô Huế có thêm 27 tuyến xe điện du lịch phục vụ du khách
  • Thú vị xe điện du lịch ngắm biển Đà Nẵng
  • Việt Nam tiếp tục nằm trong Top các quốc gia đẹp nhất thế giới
  • Huế – Đà Nẵng – Hội An trip – Cung đường du lịch sắc màu nhất Việt Nam!
  • 3 điểm đến hot dịp 2/9 xin visa dễ ‘như trở bàn tay’
  • `
    Scroll To Top