Ford Everest 2015 trình làng Việt Nam

Everest mới trang bị nhiều công nghệ cùng thiết kế chắc chắn, đủ chỗ cho 7 người.

Everest-12
Everest mới sẽ bán từ tháng 1 năm sau, tuy nhiên giá bán chính thức chưa được tiết lộ.

Everest thế hệ mới này mang hình ảnh của chiếc xe đậm chất Mỹ với đèn pha cỡ lớn, hình khối mập mạp. Lưới tản nhiệt mang những chỉ dấu về sức mạnh của động cơ. Hệ thống đèn pha HID, đèn LED ban ngày, cản trước và sau bằng nhôm, lưới tản nhiệt được mạ crôm hình lục giác lớn.

Không gian nội thất 7 chỗ, khoang hành lý rộng rãi nếu gập hàng thế thứ 2 và 3 sẽ có dung tích 2.010 lít. Là một trong những chiếc SUV có thiết kế chắc chắn trong phân khúc, thân vỏ xe Everest được thiết kế thân liền với khung, đảm bảo khả năng chống xoắn vặn trong nhiều tình huống.

Everest phiên bản cao cấp Titanium trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh, chuyển đổi mô-men xoắn chủ động, kiểm soát địa hình và khoảng sáng gầm 225 mm và khả năng lội nước 800 mm.

Hệ thống kết nối được bao gồm SYNC2, hỗ trợ đỗ xe tự động, tính năng kiểm soát vào cua – lần đầu tiên được trang bị trên phân khúc SUV và cảnh báo điểm mù với công nghệ cảnh báo phương tiện cắt ngang đầu xe.

Hai phiên bản động cơ diesel là Duratorq TDCi 3.2L với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm để tối ưu hóa công suất và mô-men xoắn khi kéo tải nặng; động cơ Duratorq TCDi 2.2L, với công suất 158 mã lực và mô men xoắn 385 Nm tiết kiệm hơn.

Thuê xe du lịch HuếThuê xe 4 chỗ ở HuếThuế xe 45 chỗ ở Huế


zalo-icon