Những chiếc xe độc lạ (P2)

Thế giới có rất rất nhiều điều kì lạ và sự  sáng tạo của con người càng làm cho sự kỳ lạ đó trở nên phong phú và đa dạng hơn. Riêng về thế giới xe thôi cũng đã cho thấy sự  sáng tạo của con người là vô hạn. Sau đây xin giới thiệu với các bạn những chiếc xe độc lạ Phần 2

Bạn đã từng ăn hamburger chưa ? nó thật sự  rất tuyệt và 1 người đàn ông ở Mỹ đã chế tạo ra chiếc xe có hình cái bánh hamburger trông rất lạ mắt và thích thú.

38
Chiếc xe đạp này nếu đưa vào loại hình trò chơi là xe đụng thì chắc hẵn nó là số 1, khó có chiếc xe nào có thể đọ được với nó về khoảng này, còn về tốc độ thì nó thuộc dạng… chậm mà chắc.

41
Người đàn ông này đã chế tạo ra 1 chiếc xe chỉ để… trưng bày hoặc chế tạo theo sở thích, hoặc có thể là giành cho người khổng lồ (nếu có).

42
Bạn đã bao giờ đi xem xiếc chưa ? người ta có thể lái xe đạp 1 bánh thì người đàn ông này có thể lái xe đạp hàng chục bánh và cao mấy tầng đấy. Không biết sẽ như thế nào khi lao xuống dốc hoặc lỡ xe bị nghiêng… Nhưng có đam mê và sở thích thì còn sợ gì nữa.

43

Chiếc xe máy này có mặt ở Việt Nam thì chắc sẽ này ở phòng trưng bày hơn là đem ra sử  dụng. Đơn giản vì chở người với số lượng chừng đó thì gặp cảnh sát giao thông thì không biết tính sao đây, chưa kể đường nhỏ và hẹp thì làm sao mà trở hay cua xe được đây.

44

Theo đánh giá riêng của tôi thì xe này dài thế thôi chứ  chờ không được nhiều đâu, mà nếu chở được nhiều thì sẽ phải có 1 người đứng sau xe để đẩy đi. Và chiếc xe này thì cũng chỉ có ở nước ngoài mà thôi.

45

Đây là 1 con quái vật khổng lồ trong hàng trăm con quái vật được con người chế tạo ra, nó như 1 chiếc xe lu có thể san bằng mọi vật cản trên đường.

46

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng – Cho thuê xe du lịch Hội An – Cho thuê xe du lịch Huế


zalo-icon