Quảng cáo du lịch bằng cách tặng valy cho hành khách

Một công ty du lịch tặng valy và tiền gửi hành lý cho hành khách, và chỉ yêu cầu khách sử dụng valy đó cho những chuyến đi chơi.

Gary German, người sáng lập công ty Orion Travel Tech, mới đây tìm ra cách thu lợi nhuận từ phí ký gửi hành lý. Công ty này dự kiến sẽ tài trợ vali và phí ký gửi hành lý cho hàng triệu hành khách, chỉ cần họ đồng thuận sử dụng vali in quảng cáo trong suốt hành trình du lịch.

Ông German nhận định rằng các nhà tài trợ sẽ không ngần ngại chi ngân sách cho việc quảng cáo di động bằng những vali vỏ cứng có in hình ảnh quảng bá thương hiệu được chuyển đến khắp nơi trên thế giới chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Đối với những khách hàng tham gia chương trình, Orion Travel Tech sẽ chi trả toàn bộ chi phí ký gửi hành lý và tặng kèm bộ hai vali in hình quảng cáo trị giá 199 USD được bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, phí tham dự một năm là 19,99 USD, và miễn phí vào 6 tháng đầu tiên. Dù vậy, đây vẫn là một món hời cho khách hàng.

quảng cáo
Những chiếc vali kéo được thiết kế tiện dụng và phù hợp với mọi phương tiện hành khách sử dụng trên đường du lịch từ tàu hỏa, xe buýt, taxi cho đến tàu thủy.

Người sáng lập ra Orion Travel Tech nhân định rằng chính kiểu dáng và chất liệu vỏ cứng của những chiếc vali đời mới giúp công ty nảy ra ý tưởng quảng cáo di động. Hơn nữa, những chiếc vali này có hình ảnh bắt mắt và thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Hãng này cũng dự định mở rộng mô hình này tới những đối tượng khách du lịch sử dụng xe buýt, tàu hỏa hay du thuyền.

Du lịch động Thiên ĐườngDu lịch Bạch MãDu lịch Huế


zalo-icon