Rolls-Royce Wraith ‘Inspector Morse’ – coupe siêu sang duy nhất

Để mà hoàn thành chiếc coupe đặc biệt này, Rolls-Royce sử dụng kiểu sơn 20 lớp, thời gian hoàn thành gấp 18 lần một chiếc Wraith tiêu chuẩn.

Rolls-Royce giới thiệu phiên bản đặc biệt mới nhất của mẫu coupe Wraith, chỉ sản xuất chiếc duy nhất, lấy cảm hứng từ thám tử Morse trong serie truyền hình Inspector Morse.

rolls

Bản đặc biệt sử dụng màusơn đỏ cho ngoại thất phần thân, trong khi đó phần mui được kéo dài tới đuôi xe sơn đen tạo kiểu tương phản đen-đỏ, nổi bật với vẻ bên ngoài thể thao. Hãng siêu sang Anh quốc đã cho biết thân xe sơn tới 20 lớp, và để sơn toàn bộ xe thì phải mất thời gian gấp 18 lần so với một chiếc Wraith tiêu chuẩn.

Nội thất cũng sử dụng với kiểu hai màu tương phản đỏ-đen như ngoại thất, cùng với các chi tiết gỗ cao cấp, thể thao nhưng không mất đi nét sang trọng đặc trưng.

Động cơ xe là loại 6,6 lít V12 cho công suất là 624 mã lực, mô-men xoắn cực đại là 800 Nm.Hộp số là loại 8 cấp, giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,6 giây. Rolls-Royce chưa tiết lộ mức giá chiếc Wraith đặc biệt.

Thuê xe du lịch HuếThuê xe 4 chỗ ở HuếThuế xe 45 chỗ ở Huế


zalo-icon