Sân Golf Bà Nà Hills Đà Nẵng

Bà Nà Hills Golf Club được thiết kế bởi gôn thủ huyền thoại Luke Donald và quản lý bởi tập đoàn IMG, nằm tọa lạc ngay dưới chân Núi Bà Nà, Duyên hải miền Trung Việt Nam và chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30 phút di chuyển. Cho đến nay, Bà Nà Hills Golf Club vinh dự nhận được giải “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” 6 năm liên tiếp và “Sân gôn tốt nhất châu Á” lần thứ 5 vào năm 2021.

Sân gôn xuất sắc này nằm giữa những dãy núi trùng điệp, là sân gôn 18 hố với số gậy tiêu chuẩn 72. Bà Nà Hills Golf Club mang đến cảm giác chinh phục, hân hoan và háo hức cho mọi gôn thủ. Với 5 điểm phát bóng khác nhau, Bà Nà Hills Golf Club là sân chơi lý tưởng cho các gôn thủ ở mọi cấp độ. Tính từ điểm phát bóng dành cho gôn thủ chuyên nghiệp, sân gôn trải dài khoảng 7,857 yard. Từ điểm phát bóng tee trắng, sân có chiều dài 6,022 yard. Độ dài khác nhau của từng hố tạo nên những điểm nhấn rất riêng.

18 hố gôn được trang bị đèn chiếu sáng hiện đại, gôn thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những vòng gôn đêm duy nhất chỉ có tại sân gôn Bà Nà trong khu vực duyên hải miền Trung. Không chỉ góp phần tạo ra một sân chơi cho các golf thủ giao lưu, gặp gỡ và tranh tài, sân golf Bà Nà Hills luôn tâm niệm phải không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng mỗi ngày để đóng góp chung vào sự phát triển của ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

>> Xem thêm: Bảng giá vé Sun Word Bà Nà Hills 2023 | Giá thuê xe đi Bà Nà Hills

Trải nghiệm tại sân golf Bà Nà Hills không chỉ đơn thuần là chơi golf mà còn là sự chinh phục, tỏa sáng và đẳng cấp. Mỗi hố golf là một bài kiểm tra kỹ năng riêng cho mỗi golf thủ, người chơi khó có thể đoán trước được mình sẽ phải đối mặt với những thách thức như thế nào. Đây là điểm đặc biệt khiến sân golf Bà Nà Hills trở thanh một trong những nơi các golf thủ không nên bỏ lỡ trong chặng đường gắn bó với bộ môn thể thao này.

 


zalo-icon