ArabicChinese (Simplified)CzechDutchEnglishFrenchGermanItalianJapaneseKoreanRussianSpanishThaiVietnamese
Home » Tất cả về xe » Tin mới » Toyota Corolla bị triệu hồi vì bị lỗi túi khí

Toyota Corolla bị triệu hồi vì bị lỗi túi khí

Hơn 7.000 chiếc sedan hạng nhỏ Corolla trong diện triệu hồi mà Toyota đang tiến hành để giải quyết vấn đề túi khí do Takata cung cấp.

Toyota mở rộng chiến dịch triệu hồi thêm được 7.100 chiếc Corolla bán ra tại Ấn Độ, được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 4/2007 đến 7/2008. Những chiếc xe này thuộc diện triệu hội do nghi ngờ túi khí bên hành khách dính lỗi, đây đều là loại túi khí do Takata sản xuất.

Toyota-Corolla-XRS-USA-2008

Toyota Corolla 2008.

Đây là lần triệu hội Corolla thứ ba ở Ấn Độ trong một năm trở lại đây, liên quan đến trực tiếp đợt triệu hồi 2,86 triệu xe trên toàn cầu của hãng xe Nhật từ 25/6 năm nay. Tuy nhiên, các hãng xe Nhật khác như là Honda và Nissan, vốn củng sử dụng túi khí Takata cũng triệu hồi xe vì những lỗi tương tự.

Hơn 30 triệu xe phải quay trở lại đại lý để thay thế và kiểm tra thiết bị an toàn cho hành khách trên toàn thế giới. Hồi năm ngoái, đợt triệu hồi của Corolla tháng 5/2014 liên quan đến những xe từ 7/2003 tới 3/2007.

Toyota cho biết, đợt triệu hồi này không chỉ ở Ấn Độ mà diễn ra trên toàn cầu, bên cạnh đó còn có thêm một chiến dịch dịch vụ đặc biệt để sửa chữa lỗi túi khí bên hành khách. Một số mẫu xe khác được sản xuất từ 6/2008-7/2008 cũng nghi ngờ dính lỗi này. Cụ thể, tương tự như ở Mỹ, khi túi khi nổ có thể bị vỡ, khiến cho các mảnh vỡ nhựa và kim loại bay trong xe, gây sát thương lớn cho tài xế và hành khách.

Thuê xe 4 chỗ ở HuếThuê xe 7 chỗ ở HuếThuê xe 16 chỗ ở Huế

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

`

Tin mới

  • VinFast công bố 20 thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV cực đẹp
  • BMW M5 duy nhất ở Việt Nam xuất hiện trước nhà Cường Đô La
  • Hyundai có thể trở thành số một thế giới nếu mua Fiat Chrysler
  • Cận cảnh xe chất lượng cao được mệnh danh là ‘chuyên cơ mặt đất’ cao cấp tại Hà Tĩnh
  • VinGroup sản xuất ôtô – giấc mơ xe hơi thương hiệu Việt
  • `
    Scroll To Top