Toyota Land Cruiser nâng cấp lộ diện?

Hình ảnh lần đầu tiên trên một catalog cho thấy hình ảnh với thiết kế mới của Land Cruiser đi ngược xu hướng hiện đại.

Chuyên trang Carscoops đăng tải hình ảnh do độc giả gửi, chụp lại tờ catalog quảng cáo tiếng Nhật của mẫu xe có gắn chữ Land Cruiser ở đầu xe, nhiều khả năng đây là phiên bản nâng cấp của chiếc SUV cỡ lớn.

Toyota
Toyota Land Cruiser phiên bản mới?

Hình ảnh này vẫn chưa được xác thực liệu có phải là sản phẩm của Toyota hay không, bởi lẽ cách tạo hình đèn pha, lưới tản nhiệt, đến chắn bùn trước trông giống như sản phẩm của công nghệ tạo hình trên máy tính hơn là ảnh chụp chiếc xe thật, Carscoops bình luận.

Nhận định của chuyên trang này là có cơ sở bởi lẽ xu hướng thiết kế gần đây của Toyota là trẻ hóa trên tất cả các dòng sản phẩm của hãng. Những mẫu như SUV nhỏ hơn như RAV4 hay Fortuner đều có vẻ ngoài hiện đại, trong khi đó chiếc Land Cruiser trong ảnh lại mang thiết kế giống như cách đây vài chục năm.

Land Cruiser là mẫu SUV cỡ lớn mà hãng xe Nhật bắt đầu sản xuất từ 1951, là serie có tuổi đời lâu dài nhất của Toyota. Tại Việt Nam, khách hàng rất ưa chuộng mẫu xe đàn em của Land Cruiser hơn, đó là chiếc xe Land Cruiser Prado, đối thủ của hãng Mitsubishi Pajero.

Du lịch động Thiên ĐườngDu lịch Bạch MãDu lịch Cù Lao Chàm


zalo-icon