VinFast công bố 20 thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV cực đẹp

Với những bước đi mạnh mẽ của VinGroup thể hiện sự đầu tư nghiêm túc vào lĩnh vực sản xuất ô tô mang thương hiệu Việt. Mới đây VinFast nhá hàng những mẫu thiết kế dành riêng được thực hiện bởi 4 studio danh tiếng: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design.

Có thể bạn cũng quan tâm:

VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam Xe_1j
Đây là các đối tác thiết kế quen thuộc của những hãng xe hàng đầu thế giới như Audi, BMW, Bentley, Cadillac, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Mercedes-Benz, Porsche, Rolls-Royce…
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam Xe_2j
Trong số 4 studio này, Pininfarina đề cử các mẫu xe dũng mãnh, phóng khoáng, mang hơi thở chiến binh. Đây là hãng thiết kế có trụ sở chính tại Cambiano, Italy, được thành lập từ năm 1930.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam ZGT_02_SEDAN
Mẫu sedan của nhà Zagato đề cao vẻ đẹp cá tính, mạnh mẽ. Zagato có trụ sở tại Milan, Italy, được thành lập năm 1919.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam TRN_01_SUV
Mẫu xe SUV 7 chỗ của nhà Torino trẻ trung, tràn đầy năng lượng, có thiết kế lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang – biểu tượng của Việt Nam.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam IDG_03_SUV
Trong khi đó, Ital Design, công ty thiết kế thành lập từ năm 1968, giới thiệu mẫu SUV lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt Nam. Xe mang dáng vẻ thể thao nhưng vẫn đủ thanh lịch.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam IDG_01_SEDAN
Dù theo đuổi các phong cách thiết kế khác nhau, các mẫu xe đều có điểm chung là sang trọng, hiện đại, tiệm cận với xu hướng của các dòng xe đẳng cấp trên thế giới.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam IDG_02_SUV
Bên cạnh quy trình tuyển chọn đối tác kỹ lưỡng, VinFast còn có quyết định đột phá là tổ chức trưng cầu ý kiến người tiêu dùng qua chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast”.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam ZGT_02_SUV
Theo đó, từ ngày 2/10 đến 16/10, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam TRN_02_SEDAN
Phần thưởng cho người nào đạt giải nhất lên đến 500 triệu đồng, dành cho người có bình chọn xuất sắc nhất ở 2 hạng mục sedan và SUV. Ngoài ra, Vinfast sẽ tổ chức nhiều minigame trên fanpage để khách hàng có thể trực tiếp tham gia chia sẻ, đóng góp ý kiến.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam TRN_03_SUV
“Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng sẽ đặt mình vào tâm thế trả lời câu hỏi ‘Bạn muốn sở hữu một chiếc xe thương hiệu Vinfast như thế nào trong tương lai’. Các ý kiến đóng góp là động lực quý giá để chúng tôi sản xuất những dòng sản phẩm không chỉ an toàn, chất lượng cao mà còn có kiểu dáng đẹp, hiện đại theo xu hướng thế giới, đồng thời phù hợp với con người và địa hình Việt Nam”, ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết.
VinFast xe hơi thương hiệu Việt Nam PNF_01_SUV
Vinfast đang dồn toàn bộ nguồn lực để cho ra đời chiếc ôtô đầu tiên vào tháng 9/2019. Bên cạnh các công đoạn tuyển chọn, phê duyệt thiết kế xe, công ty cũng khẩn trương làm việc với các đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ, tư vấn, khảo sát thị trường, nhằm nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ xây dựng được thương hiệu xe Việt mang đẳng cấp quốc tế.

Tổng giải thưởng của chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast” có trị giá 1,1 tỷ đồng gồm một giải nhất dành cho người bình chọn đúng cả hai mẫu xe Sedan, xe SUV có tỷ lệ bình chọn cao nhất; đồng thời dự đoán đúng tỷ lệ bình chọn thực tế cho 2 mẫu xe trên. Giải nhất là một voucher trị giá 500 triệu đồng, được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup. Ngoài ra còn có 2 giải nhì, mỗi giải một voucher trị giá 50 triệu đồng và 30 giải ba, mỗi giải một voucher trị giá 10 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải một thẻ VinID trị giá 2 triệu đồng. Độc giả tham gia bình chọn tại http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn.

Giang Thư Quân

Dịch vụ cho thuê xe du lịch ở miền Trung, thuê xe du lịch Huế với các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất, cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, cho thuê xe du lịch Hội An không lo về giá cả, chu đáo nhiệt tình. Xe Huế Đà Nẵng và chiều ngược lại xe Đà Nẵng Huế.

zalo-icon