Xe đua tự lái TORQ

Vừa qua 1 công ty thiết kế ED đã giới thiệu mẫu xe đua tự lái với tên gọi TORQ trong triển lãm ô tô Geneva, theo chuyên gia đánh giá thì những tay đua siêu hạng mới có thể xử lý tuyệt vời với tốc độ 320km/h, nay chiếc xe đua tự lái TORQ có thể sẽ vượt qua tốc độ kinh khủng đó.

72

Cho thuê xe du lịch Huế

TORQ được thiết kế 1 cách rất đặc biệt, xe không có cabin và ở mỗi bánh thì được trang bị 4 động cơ điện với tổng công suất đạt 430 mã lực và momen xoắn đạt 1800 Nm. Cùng với đó là có thêm khối pin lithium-ion 88 kWh hổ trợ động cơ xe.

73

Cho thuê xe du lịch Đà Nẵng

Trọng lượng pin rất kinh khủng, lên tới 550kg, tuy nhiên chiếc TORQ này chỉ nặng có 1000 kg, dự kiến là xe có thể đạt vận tốc tối đa là 250 km và chạy khoảng 1h nếu sạc đầy pin. Xe này là xe tự lái nên sẽ được điều khiển thông qua 1 hệ thống Camera 360 độ và màn hình điều khiển cùng với phần mềm hỗ trợ.

74

Cho thuê xe du lịch Hội An

Giám đốc thiết kế kiêm giám đốc điều hành công ty, ông Robinson hy vọng chiếc xe đua tự lái này sẽ làm cho tương lai của các loại xe tự lái rực rỡ hơn, và là 1 bước tiến cho các dòng xe tự lái sau này, mà hiện tại Google và Apple cũng đang nghiên cứu và thử nghiệm.

75

Ông cũng cho biết thêm là công ty cũng đang có những kế hoạch phát triển thêm những mẫu xe MPV để chạy trong thành phố. Theo dự kiến mẫu xe TORQ sẽ được hoàn chỉnh trong 2 năm tới.


zalo-icon