ArabicChinese (Simplified)CzechDutchEnglishFrenchGermanItalianJapaneseKoreanRussianSpanishThaiVietnamese
Home » Tin tức du lịch » Festival Di sản Quảng Nam 2017 sẽ tổ chức đua thuyền buồm Việt Nam mở rộng

Festival Di sản Quảng Nam 2017 sẽ tổ chức đua thuyền buồm Việt Nam mở rộng

Theo thông tin từ Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam, trong dịp diễn ra Festival Di sản Quảng Nam 2017 sẽ có giải lướt buồm RS: One vô địch thế giới lần thứ 6/2017 và giải đua thuyền buồm Việt Nam mở rộng 2017.

Liên đoàn đua thuyền Việt Nam sẽ phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam, Hiệp hội lướt ván buồn quốc tế IWA, Neil PrydeLtd và Công ty Sailing Constantwind tổ chức hai sự kiện đua thuyền trên biển bao gồm giải lướt buồm RS:One vô địch thế giới lần thứ 6 năm 2017 và giải Sailing Việt Nam mở rộng 2017. Hai giải này sẽ được tổ chức tại bãi biển An BàngHội An, một trong những biển xinh đẹp và bình yên nhất của tỉnh Quảng Nam. Đây là cơ hội để du khách sắp xếp kế hoạch du lịch Hội An và xem cuộc đua thuyền.

Festival Di sản Quảng Nam

Hai giải này sẽ được tổ chức tại biển An Bàng (TP.Hội An) từ ngày 10-15/6/2017. Dự kiến cuộc thi sẽ quy tụ khoảng 200 tay đua đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng đội ngũ huấn luyện viên, quan chức và trọng tài điều hành.

Nội dung của giải lướt buồm RS:One cho hai đối tượng nam và nữ cùng các giải dưới 22 tuổi, trên 40 tuổi và trên 55 tuổi. Giải Sailing VN mở rộng gồm các nội dung Laser Standard cho nam, thuyền Laser Radial của nữ và thuyền Optimist cho nam và nữ. Hứa hẹn sẽ là cuộc thi đầy thú vị và cay cấn nhất của Festival Di sản Quảng Nam 2017 lần này.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

`

Tin tức du lịch

  • Cố đô Huế có thêm 27 tuyến xe điện du lịch phục vụ du khách
  • Thú vị xe điện du lịch ngắm biển Đà Nẵng
  • Việt Nam tiếp tục nằm trong Top các quốc gia đẹp nhất thế giới
  • Huế – Đà Nẵng – Hội An trip – Cung đường du lịch sắc màu nhất Việt Nam!
  • 3 điểm đến hot dịp 2/9 xin visa dễ ‘như trở bàn tay’
  • `
    Scroll To Top