Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km?

Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km? Hội An là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Quảng Nam. Đến đây, bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp trầm mặc và cổ kính của nó. Nhờ đó, Hội An hằng năm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Hội An có nhiều ngôi nhà cổ, kiến trúc phong phú thật sự là một điểm đến tuyệt đẹp cho những ai ưa thích khám phá, chụp ảnh…

Có thể bạn cũng quan tâm:

Khi đi công tác hoặc du lịch từ Huế đến Hội An, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo tuyến đường duy nhất là dọc theo Quốc lộ 1A. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng đoạn đi từ Huế đi Hội An như thế nào cho bạn.

Tuyến đường này dài 126 km, đi ô tô hết 2 giờ 46 phút

Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km tu Hue di hoi an bao nhieu km
Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km?

>>> Xem thêm: Du lịch Hội An <<<

Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng An Dương Vương và Nguyễn Tất Thành đến Đường Quốc lộ 1A tại Thủy Phù, tx. Hương Thủy. Sau đó, bạn đi được khoảng 25.8 km đường Quốc lộ 1A thì chếch sang trái vào Hầm Phước Tượng. Đi hết 3.9 km nữa thì bạn rẽ phải để tiếp tục vào đường Quốc lộ 1A. Sau khi đi hết 31.7 km nữa đến vòng xuyên, bạn hãy đi theo lối ra thứ 2 vào đường Tạ Quang Bửu/ QL1A. Sau đó, đi khoảng 1.9 km nữa thì rẽ phải tại Công Ty Vật Tư Đường Sắt Đà Nẵng vào đường Nguyễn Văn Cừ/ QL1A.

Bạn đi theo đường Nguyễn Văn Cừ/ QL1A  khoảng 2.1 km nữa thì đi tiếp đường Nguyễn Tất Thành đến Hòa Minh. Sau đó, bạn đi đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 2 vào Trường Chinh/ QL1A. Bạn cứ tiếp tục chạy dọc theo Quốc lộ 1A này khoảng 5 km nữa thì trái tại Công Ty TNHH Trang Huyền Nguyễn vào Lê Đại Hành,  Khoảng 1.7 km nữa đến vòng xuyến thì bạn hãy đi theo lối ra thứ 1 vào Nguyễn Hữu Thọ. Đi hết 1.6 km đường Nguyễn Hữu Thọ thì bạn tiếp tục chạy thẳng đến Cầu Nguyễn Tri Phương/ Võ Chí Công. Từ đây, bạn chạy khoảng 5.8 km đường Võ Chí Công rồi rẽ phải vào Trần Đại Nghĩa đi tiếp đoạn nữa là bạn đã đến được Hội An.

Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km?
Từ Huế đi Hội An mất bao lâu?

>>>Xem thêm: Du lịch Cù Lao Chàm <<<

Lưu ý, khi đi bạn nhớ đặt sự an toàn của bản thân và những người đi cùng lên trên hết. Vì vậy, bạn cần tuân thủ đúng các luật lệ an toàn giao thông, tránh vượt đèn đỏ, không lạng lách đánh võng, không vượt tốc độ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm.

Từ Hội An đi các địa điểm khác tại tỉnh Quảng Nam

Khi đến Hội An, chắc hẳn bạn sẽ muốn ghé thăm những địa điểm khác tại tỉnh Quảng Nam. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng các từ những địa điểm khác trong tỉnh đến Hội An cho bạn được hiểu rõ hơn.

  • Thành phố Tam Kỳ cách Hội An khoảng 50 km, đi ô tô hết 1 tiếng 13 phút.
  • Huyện Núi Thành cách Hội An khoảng 77 km, đi ô tô hết 1 tiếng 45 phút.
  • Thị xã Điện bàn cách Hội An khoảng 10 km, đi ô tô hết 21 phút.
  • Huyện Thăng Bình cách Hội An khoảng 33 km, đi ô tô hết 53 phút.
  • Huyện Bắc Trà My cách Hội An khoảng 110 km, đi ô tô hết 3 tiếng.
  • Huyện Nam Trà My cách Hội An khoảng 156 km, đi ô tô hết 4 tiếng 8 phút.
  • Huyện Nông Sơn cách Hội An khoảng 72 km, đi ô tô hết 1 tiếng 56 phút.
  • Huyện Đông Giang cách Hội An khoảng 80 km, đi ô tô hết 2 tiếng.
  • Huyện Nam Giang cách Hội An khoảng 103 km, đi ô tô hết 2 tiếng 26 phút.
  • Huyên Đại Lộc cách Hội An khoảng 35 km, đi ô tô khoảng 2 tiếng 26 phút.
  • Huyện Phú Ninh cách Hội An khoảng 51 km, đi ô tô khoảng 1 tiếng 17 phút.
  • Huyện Tây Giang cách Hội An khoảng 132 km, đi ô tô hết 3 tiếng 24 phút.
  • Huyện Duy Xuyên cách Hội An khoảng 28 km, đi ô tô khoảng 56 phút.
  • Huyện Quế Sơn cách Hội An khoảng 45 km, đi ô tô khoảng 1 tiếng 13 phút.
  • Huyện Phước Sơn cách Hội An khoảng 118 km, đi ô tô hết 2 tiếng 56 phút.
  • Huyện Tiên Phước cách Hội An khoảng 74 km, đi ô tô hết 1 tiếng 58 phút.
  • Huyện Hiệp Đức cách Hội An khoảng 61 km, đi ô tô hết 1 tiếng 33 phút.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về chuyến đi từ Huế đến Hội An. Chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, chính xác và ngập tràn niềm vui !!

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe du lịch ở miền Trung, cho thuê xe du lịch Huế các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất, cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, cho thuê xe du lịch Hội An giá cả phải chăng, chu đáo nhiệt tình. Xe Huế Đà Nẵng và chiều ngược lại xe Đà Nẵng Huế.


zalo-icon