Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km?

Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km? Đến thành phố Vinh – Nghệ An, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh đầy nắng gió của mảnh đất miền trung, với nhiều cảnh đẹp thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Bạn có thể dễ dàng đi từ thành phố này đến các địa điểm du lịch khác như: Cửa Lò, Làng Sen quê bác… Đặc biệt, một trong những điểm ghi dấu trong lòng du khách tại nơi đây chính là sự hiếu học cũng như sự thân thiện cởi mở của con người nơi đây.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Du lịch Nghệ An Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km
Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km?

Khi đi du lịch hay công tác từ Huế đến Thành phố Vinh, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện các nhân theo nhiều tuyến đường khác nhau. Có hai tuyến đường đi từ Huế đến Vinh để bạn tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 1A, khoảng 367 km, đi ô tô hết 6h33 phút

Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km
Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km?

Từ trung tâm Tp Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Sau đó, Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 3 qua cầu Dã Viên. Đi tiếp đến vòng xuyến thứ hai thì đi theo lối ra thứ 2 vào đường Lê Duẩn. Từ đây, bạn đi khoảng 2.8 km nữa thì tiếp tục vào đường Lý Thái Tổ/Đặng Tất, rồi qua đường Lý Nhân Tông.

Bạn đi khoảng 6.5 km đường Lý Nhân Tông thì đến vòng xuyến hãy đi theo lối ra thứ nhất vào đường Cách Mạng Tháng Tám/QL1A. Sau đó, bạn chạy xe dọc theo đường QL này khoảng 109 km thì rẽ phải đi thêm 33 km nữa thì tiếp tục rẽ phải vào hướng QL1A. Bạn đi hết 20.7 km đường này sẽ đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ nhất và vào QL1A. Từ đây, bạn cứ tiếp tục cuộc hành trình dọc theo đường QL1A đến đường Bùi Cầm Hổ/QL8B. Bạn đi hết 16.3 km đường Bùi Cầm Hổ/QL8B thì rẽ phải vào 1A/Nguyễn Du. Từ đây, bạn đi một đoạn khoảng 3 km nữa là đến được Tp. Vinh, Nghệ An.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quốc lộ 15 và Đường Quốc lộ 1A, khoảng 388 km, đi ô tô hết 7 giờ 31 phút

Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km
Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn cũng bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng đi ở tuyến đường thứ nhất. Bạn đi theo Lê Duẩn và Lý Nhân Tông đến Cách Mạng Tháng Tám/QL1A tại Hương Văn, thị xã Hương Trà. Sau đó, bạn đi dọc theo đường Quốc lộ 1A đến Hội Đồng Nhân Dân – Ủy ban nhân dân Xã Quảng Thọ  thì rẽ trái vào Quang Trung/QL12A. Từ đây, bạn đi hết 50.7 km đường Quang Trung/QL12A thì rẽ phải tại Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Sơn Hường. Đi thẳng được 27.3 km nữa thì bạn hãy rẽ phải vào đường Hồ Chí Minh/QL15. Từ đây, bạn cứ chạy xe theo QL15 rồi sau đó rẽ phải vào ĐT6 được 8.3 km nữa thì rẽ trái vào đường Xô Viết Nghệ Tĩnh/QL1A. Sau đó, bạn đi thêm 8.3 km nữa thì lại rẽ phải vào Bùi Cầm Hổ/QL8B. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình như ở tuyến đường thứ nhất là sẽ đến được Vinh.

Chú ý: chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông. Không được phép vượt đèn đỏ, bắn tốc độ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm.

Ngoài ra khi đi từ Huế đến Vinh tỉnh Nghệ An, bạn cũng sẽ đi qua rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như thánh địa La Vang, thành cổ Quảng Trị, du lịch Phong Nha, Du lịch động Thiên Đường… nếu có thể bạn nên ghé thăm thú cũng được.

Khi đến Thành phố Vinh, chắc hẳn bạn sẽ còn muốn ghé thăm nhiều nơi tại Nghệ An. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng các từ những nơi đó đến Vinh.

  • Thị xã Cửa Lò cách Vinh 16 km, đi ô tô khoảng 26 phút
  • Thị xã Hoàng Mai cách Vinh 73.3 km, đi ô tô khoảng 1h30 phút
  • Thị xã Thái Hòa cách Vinh 107 km, đi ô tô khoảng 2h22 phút
  • Huyện Anh Sơn cách Vinh 103 km, đi ô tô khoảng 2h15 phút
  • Huyện Con Cuông cách Vinh 138 km, đi ô tô khoảng 3h5 phút
  • Huyện Diên Châu cách Vinh 45.1 km, đi ô tô khoảng 1h
  • Huyện Quỳ Hợp cách Vinh 123 km, đi ô tô khoảng 2h52 phút
  • Huyện Quỳnh Lưu cách Vinh 70.4 km, đi ô tô khoảng 1h30 phút
  • Huyện Đô Lương  cách Vinh 56.5 km, đi ô tô khoảng 1h27 phút
  • Huyện Hưng Nguyên cách Vinh 10.6 km, đi ô tô khoảng 22 phút
  • Huyện Quỳ Châu cách Vinh 144 km, đi ô tô khoảng 3h11 phút
  • Huyện Kỳ Sơn cách Vinh 229 km, đi ô tô khoảng 4h54 phút
  • Huyện Nam Đàn cách Vinh 21.5 km, đi ô tô khoảng 34 phút
  • Huyện Nghĩa Đàn cách Vinh 98.2 km, đi ô tô khoảng 2h
  • Huyện Nghi Lộc cách Vinh 22.2 km, đi ô tô khoảng 37 phút
  • Huyện Quế Phong cách Vinh 169 km, đi ô tô khoảng 3 h44 phút
  • Huyện Tân Kỳ cách Vinh 75.9 km, đi ô tô khoảng 1h53 phút
  • Huyện Thanh Chương cách Vinh 55.1 km, đi ô tô khoảng 1h17 phút
  • Huyện Tương Dương cách Vinh 177 km, đi ô tô khoảng 3h50 phút
  • Huyện Yên Thành cách Vinh 62.3 km, đi ô tô khoảng 1h36 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Huế đến thành phố Vinh. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình may mắn, chính xác và ngập tràn niềm vui!

Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe du lịch ở miền Trung, cho thuê xe du lịch Huế các dòng xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất, cho thuê xe du lịch Đà Nẵng, cho thuê xe du lịch Hội An giá cả phải chăng, chu đáo nhiệt tình. Xe Huế Đà Nẵng và chiều ngược lại xe Đà Nẵng Huế.

zalo-icon